115 tỷ đồng xây dựng Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông

115 tỷ đồng xây dựng Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông

- in Công Nghệ, Uncategorized
2102
0

Tổ hợp không gian khoa học tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) tiếp tục được đầu tư xây dựng Dự án Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông.

Thông tin trên Báo Đầu tư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông. Dự án thuộc Tổ hợp không gian khoa học (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn).
to-hop-kgian-khoa-hoc
Ảnh minh họa
Tổng số tiền đầu tư cho Dự án Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông là 115 tỷ đồng, huy động từ nguồn vốn ngân sách Trung Ương trong kế hoạch trung hạn 5 năm (2016-2020).
Dự án trên được thực hiện từ năm 2016-2018. Được biết, Khu khám phá khoa học và Trạm quan sát thiên văn phổ thông là 2 hạng mục chính của công trình Tổ hợp không gian khoa học.
Cuối tháng 7/2015, giai đoạn 1 của Tổ hợp Không gian khoa học đã khởi công xây dựng hạng mục Nhà chiếu hình vũ trụ và khung vỏ công trình với kinh phí đầu tư 171 tỷ đồng. Như vậy, đến thời điểm này, tổng kinh phí đầu tư xây dựng Tổ hợp Không gian khoa học tại TP. Quy Nhơn là 286 tỷ đồng.
Theo Báo Đầu Tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định: Bệnh sốt xuất huyết tăng mạnh và không theo quy luật

Số ca bệnh sốt xuất huyết trên địa