2 ô tô va chạm, đâm thẳng vào nhà dân ở Hoài Nhơn

2 ô tô va chạm, đâm thẳng vào nhà dân ở Hoài Nhơn

- in An Toàn Giao Thông
188
0

Vào khoảng 8 giờ 45 phút ngày 17.6, tại QL 1A, đoạn qua thôn Tài Lương 4, xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn, ô tô đông lạnh mang biển số 78C 00827 chạy theo hướng Bắc – Nam, đã va chạm với ô tô bán tải mang biển số 77C 07394 (chưa rõ tài xế) chở nước khoáng chạy ngang qua đường.

Ảnh minh họa

Cú va chạm mạnh làm xe bán tải đâm lọt thỏm vào nhà dân bên đường mới dừng hẳn, nước khoáng trên xe văng tung tóe trên đường, còn xe đông lạnh hư hỏng phần đầu. Rất may không có thương vong về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra xử lý vụ việc.

TRẦN MINH/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Xem Thêm >> Kẻ nghiện game chuyên trộm xe ở quán game

CA TP Quy Nhơn cho biết vừa khởi tố, bắt giam Nguyễn Tấn Lân (SN 1997, ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) về hành vi trộm cắp tài sản. Xuất phát từ việc mê game, Lân luôn có mặt tại các tiệm internet và đã thực hiện một số vụ trộm cắp xe máy ở các tiệm internet mà mình đến chơi.

Ảnh minh họa

Sáng 13.4 vừa qua, Nguyễn Tấn Lân đến một tiệm internet thuộc phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, chơi game như mọi ngày. Cày game từ sáng sớm đến 17 giờ cùng ngày thì sạch túi. Vừa lúc này, thấy anh Võ Thành Dũng (ở phường Trần Quang Diệu) chạy mô tô Honda Airblade đến dựng trước tiệm internet, rồi vào quán chăm chú vào máy tính, chìa khóa xe máy để trên bàn, Nguyễn Tấn Lân đã lén lấy trộm chìa khóa và ra ngoài dắt trộm chiếc xe trên. Lân lái xe đến một vài nơi tìm cách tiêu thụ nhưng chưa được nên giữ chiếc xe để đi lại. Ngày 17.4, trong lúc điều khiển xe đi chơi, Lân bị CA huyện Tuy Phước tạm giữ xe vì vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Lân khai tên khác và bỏ xe không quay lại lấy, thậm chí bỏ trốn, không có mặt tại địa phương cho đến nay mới về nhà thì bị CA TP Quy Nhơn bắt giữ.

Tại cơ quan CA, Nguyễn Tấn Lân còn khai trước đó, trong lúc chơi game tại điểm internet Đại Sơn thuộc phường Trần Quang Diệu, Lân đã dắt trộm xe máy của anh Lê Bình Nguyên (ở phường Trần Quang Diệu) là khách cùng chơi game tại quán này. Lần này, trong lúc điều khiển xe tìm nơi tiêu thụ, Lân cũng đã bị tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT CA tỉnh kiểm tra và tạm giữ xe vì không xuất trình được giấy tờ.

Ngay sau đó, Nguyễn Tấn Lân tiếp tục quay lại tiệm internet Đại Sơn mượn xe máy của nhân viên quán, nói là đi lấy tiền để quay lại chơi tiếp. Tuy nhiên, Lân đã mang chiếc xe này đi bán cho một người không rõ lai lịch với giá 2,5 triệu đồng.

Được biết, Nguyễn Tấn Lân đã từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù thì tiếp tục tái phạm. Khi đó, Lân mới 17 tuổi, cũng là lấy trộm xe của  khách đến các điểm internet chơi game.

Ít ai biết, khi còn là học sinh lớp 6, Nguyễn Tấn Lân từng là học sinh giỏi. Từ khi sa vào các trò chơi game, đối tượng này bắt đầu trộm cắp và chính thức nghỉ học năm lớp 9. Vì vậy, mới 20 tuổi đầu, Lân đã có 2 án trộm cắp tài sản. Nếu không sớm tu sửa bản thân, cai nghiện game thì không biết tương lai đối tượng này sẽ về đâu

Văn Thu / Bình Định Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2 cha con bị đề nghị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Ngày 23.11, Cơ quan An ninh điều tra