2 xe máy đấu đầu kinh hoàng, 3 người tử vong

2 xe máy đấu đầu kinh hoàng, 3 người tử vong

- in An Toàn Giao Thông
220
0

Trên tuyến đường liên thôn thuộc địa bàn thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 21 giờ 45 phút ngày 28.3, trên tuyến đường liên thôn thuộc địa bàn thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe mô tô mang biển số 77L1 – 599.67, do anh Đỗ Văn Hậu (20 tuổi, ở thôn Phụng Sơn) điều khiển theo hướng từ thôn Vinh Quang 1 lên tỉnh lộ ĐT 640, khi đến khu vực trên thì xảy ra tai nạn với xe mô tô mang biển số 77M8 – 5877 (chưa rõ người điều khiển) trên xe có 3 người, gồm: Trần Cao Thiêm (28 tuổi); Phạm Văn Thương (28 tuổi, cùng ở thôn Lộc Thượng, Phước Sơn) và Trần Đạt (29 tuổi, ở thôn Kỳ Sơn, Phước Sơn).

Người nhà nạn nhân đến hiện trường

Hậu quả, anh Hậu tử vong ngay tại chỗ. 3 thanh niên trên xe 77M8 – 5877 bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó Thiêm và Đạt cũng đã tử vong.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CA xã Phước Sơn, CA huyện Tuy Phước và các nghành chức năng của tỉnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xuân Vinh/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook