8 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em ở Phù Mỹ

8 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em ở Phù Mỹ

- in Xã Hội
2870
0

Ngày 23.5, Tòa án nhân dân huyện Phù Mỹ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1988, ở Mỹ Phú Đông, Mỹ Lợi, Phù Mỹ) 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, bị cáo còn phải bồi thường sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho bị hại 82,5 triệu đồng.

Bị cáo trước phiên tòa sơ thẩm

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 6.1.2017, sau khi uống rượu, bia cùng một số bạn, Nguyễn Văn Nghĩa điều khiển xe mô tô từ nhà mình đến nhà vợ ở An Bảo, Mỹ Lộc, Phù Mỹ. Khi đến trước nhà chị H (SN 1975, Phù Mỹ) thì Nghĩa nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị H. Nghĩa dựng xe mô tô ở ngoài cổng rồi đi bộ vào trong nhà. Lúc này, cửa nhà chị H khép hờ, không chốt then bên trong, nên Nghĩa mở cửa đi vào trong phòng ngủ.

Thấy có người nằm ngủ trên giường, Nghĩa nghĩ đó là chị H nên Nghĩa ngồi xuống giường, dùng tay sờ mó lên người thì người này la lên. Lúc này Nghĩa biết người đó không phải chị H mà là cháu T (sinh ngày 5.7.2002) con chị H. Nghĩa dùng tay bóp cổ T và hăm dọa: “Im chứ không tao bóp cổ chết” và thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu T.

Trong lúc đang thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T thì chị H về nhà phát hiện và bắt quả tang Nghĩa giao cho Công an huyện Phù Mỹ tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, bị cáo Nghĩa có 1 tiền án về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; chấp hành xong hình phạt về địa phương ngày 17.10.2015, chưa được xóa án tích thì lại phạm tội mới.

Thanh Nghị/ Báo Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Đà Nẵng ‘cầu viện’ Bình Định đáp lời chi viện

Trao đổi với PLO chiều cùng ngày, ông Nguyễn Tuấn