Ba đối tượng dùng súng đi đòi nợ ở Phù Cát

Ba đối tượng dùng súng đi đòi nợ ở Phù Cát

- in Xã Hội
1600
0

Ngày 20.3, thượng tá Đặng Văn Long, Phó trưởng CA huyện Phù Cát cho biết, đơn vị đã điều tra xác định 3 đối tượng dùng súng bắn uy hiếp trong lúc đòi nợ tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến.

Từ trái qua: Trí, Quốc, Hoài tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 17.3, các đối tượng Nguyễn Văn Quốc (23 tuổi), Phạm Hữu Trí (31 tuổi) và Phạm Trí Hoài (27 tuổi), cùng trú xã Nhơn Hạnh, TX An Nhơn đi chung xe mô tô đến nhà Đoàn Văn Phương (23 tuổi, thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến) để đòi nợ.

Khi đi Trí mang theo một khẩu súng rulo bỏ trong chiếc túi. Không có Phương ở nhà, nhóm của Quốc cãi nhau với ông Đoàn Văn Sọ (44 tuổi) và Đoàn Văn Linh (19 tuổi) là cha và em ruột Phương. Ông Sọ tức mình cầm phảng phát bờ hăm dọa, đuổi nhóm Quốc ra khỏi nhà. Thấy vậy, Trí rút súng bắn lên trời 2 phát trước khi cả 3 lên xe rời khỏi hiện trường.

Khẩu súng rulo dùng đi đòi nợ

Sau khi vụ việc xảy ra, CA huyện Phù Cát khẩn trương phối hợp với CA TX An Nhơn làm rõ và triệu tập 3 đối tượng nói trên làm việc và thu hồi khẩu súng, củng cố hồ sơ để xử lý.

Nguyên nhân được xác định, Quốc và Phương là bạn bè. Khoảng tháng 11.2019, Phương mượn của Quốc 15 triệu đồng, hẹn một tháng sau sẽ trả. Vì Phương dây dưa không chịu trả nên Quốc rủ nhóm bạn đến nhà Phương đòi nợ.

Tấn Tài / BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook