Bãi biển Quy Nhơn ‘đón’ tàu chuyên dụng sau sự cố bất ngờ

Bãi biển Quy Nhơn ‘đón’ tàu chuyên dụng sau sự cố bất ngờ

- in Xã Hội
645
0

Một tàu hút cát chuyên dụng hết nhiên liệu bị sóng đánh dạt vào bờ biển ở Quy Nhơn (Bình Định), 5 người trên tàu an toàn.

Chiếc tàu chuyên dụng bị trôi dạt vào bãi biển Nhơn LýẢnh: Hoàng Trọng

Sáng 24.9, UBND xã Nhơn Lý (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã có văn bản báo cáo UBND TP.Quy Nhơn về thông tin một chiếc tàu không số hiệu bị sóng đánh dạt vào bãi biển thôn Lý Hưng (xã Nhơn Lý).

Theo thông tin ban đầu, đây là tàu chuyên dụng, dài 20 m, đã cũ, được Công ty Thành Long thuê vào tỉnh Phú Yên để hút cát.

Rạng sáng 23.9, trên hành trình từ Hải Dương vào Phú Yên, tàu này dừng tại bãi biển thôn Lý Hưng để tiếp nhiên liệu, nhưng bị chết máy, sóng đánh vào bờ.

Đến 10 giờ ngày 23.9, sóng đánh mạnh khiến tàu bị lật nghiêng, bị mắc cạn tại bãi biển. Nhận được thông tin, UBND xã Nhơn Lý đã chỉ đạo Công an xã phối hợp với các lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đến vận động, hỗ trợ tàu bị nạn.Hiện 5 người trên tàu này (4 người ở Hải Dương và 1 người ở Hà Tĩnh) đã vào bờ an toàn.

Công an xã Nhơn Lý (TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã cử lực lượng bảo vệ tài sản trên tàu và chờ các cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Theo Báo Tiền Phong

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ ma túy ở Nhơn Lý

Chiều 24.11, Đội phòng chống ma túy và