Bắt đối tượng bị truy nã do đánh nhau ở Quy Nhơn

Bắt đối tượng bị truy nã do đánh nhau ở Quy Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
1902
0

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh đã bắt Lương Văn Cường (SN 1988) ở phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, đối tượng bị truy nã về hành vi cố ý gây thương tích. Khi bị trinh sát còng tay, đối tượng này đang tổ chức nhậu và “chém gió” cùng bạn bè ở một quán nhậu thuộc xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn.

Bị can Lương Văn Cường tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra của CA TP Quy Nhơn, Lương Văn Cường cùng đồng bọn tham gia một vụ đánh nhau tại khu Vườn Bông thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn. Khoảng 16 giờ ngày 28.9.2017, Nguyễn Văn Hoàng (SN 1991 ở TP Hải Phòng) chở vợ là Trần Khánh Chi đến hẻm 327 đường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn tìm mua hải sản khô. Khi vào hẻm, vợ chồng Hoàng gặp một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu ở đầu hẻm (hẻm Vườn Bông). Nhóm thanh niên này đã chặn Hoàng lại hỏi đi đâu. Hoàng trả lời đi tìm người quen, nghe Hoàng nói giọng Bắc thì nhóm thanh niên này xông vào Hoàng đánh tới tấp. Hoàng chạy thoát thân, trốn vào một nhà dân và nhắn tin nhờ nhóm bạn 5 người đến giải cứu. Khi nhóm Hoàng đến hẻm Vườn Bông để ứng cứu thì những thanh niên đánh Hoàng trước đó xông ra, hai bên ẩu đả cho đến khi CA phường Lê Hồng Phong có mặt. Hậu quả là Hoàng và 2 người trong nhóm bị thương phải vào BVĐK tỉnh cấp cứu.

Kết quả giám định ngày 29.11.2017, Nguyễn Văn Hoàng bị thương tật 26%, Nguyễn Khắc Tú ( SN 1986, ở tỉnh Hải Dương) là bạn của Hoàng bị thương tật 16%. CA TP Quy Nhơn đã nhanh chóng điều tra, xác định nhóm đối tượng đánh nhóm Nguyễn Văn Hoàng là: Nguyễn Vũ Quân (SN 1993), Lê Minh Hậu (SN 1995), Nguyễn Bá Cân (SN 1995), Nông Nhật Văn (SN 1997) và Lương Văn Cường (SN 1988) cùng ở phường Lê Hồng Phong. Sau đó, CA TP Quy Nhơn đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích; đồng thời khởi tố 5 bị can trên cùng tội danh cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, sau khi gây án, các đối tượng trốn khỏi địa phương nên CA TP Quy Nhơn đã ra lệnh truy nã cả 5 bị can. Đặc điểm nhóm đối tượng này đều có tiền án tiền sự, cùng sinh sống ở khu vực Vườn Bông là địa bàn phức tạp về ANTT.

Hiện CA TP Quy Nhơn đang truy bắt các đối tượng còn lại để sớm xử lý vụ án.

T. LONG/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

2 băng nhóm dùng hung khí hỗn chiến tại quán karaoke

Do mâu thuẫn trong quá trình hát karaoke,