Bắt đối tượng bị truy nã nguy hiểm ở An Nhơn

Bắt đối tượng bị truy nã nguy hiểm ở An Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
1187
0

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh đã bắt đối tượng Trương Thế Siêng (SN 1992 ở xã Nhơn Lộc, TX An Nhơn). Siêng bị CA TX An Nhơn truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23 giờ ngày 10.12.2017, tại dịch vụ nhà nghỉ và karaoke Mỹ Lài ở thôn Thọ Lộc, xã Nhơn Thọ, TX An Nhơn, có nhóm thanh niên gồm Nguyễn Chí Tâm (SN 1986 ở xã Phước Lộc), Võ Chí Thạnh (SN 1992 ở phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn) và một số đối tượng khác hát kraoke. Trong khi hát, nhóm này gọi 2 tiếp viên để phục vụ. Khi tính tiền bồi dưỡng, các đối tượng và 2 tiếp viên đã mâu thuẫn nên cãi nhau, Tâm đòi đánh 2 tiếp viên này. Lúc này, Trương Thế Siêng đang thuê phòng gần đó, xông ra đạp Nguyễn Chí Tâm ngã xuống sàn, được mọi người can ngăn.

Đối tượng Trương Thế Siêng

Tuy nhiên, sau đó, Trương Thế Siêng tiếp tục gọi thêm một nhóm gồm 4 đối tượng khác, đi trên một ô tô, mang theo hung khí gồm dao, mã tấu đến quán karaoke, nhà nghỉ Mỹ Lài xông vào chém Nguyễn Chí Tâm và Võ Chí Thạnh. Mặc dù được can ngăn nhưng các đối tượng đã chém nạn nhân đến ngất xỉu mới rời khỏi hiện trường. Kết quả giám định, Võ Chí Thạnh bị thương tật 42%, hỏng vĩnh viễn một mắt trái.

Sau khi gây án, Trương Thế Siêng bỏ trốn khỏi địa phương. Qua thời gian theo dõi, một trong những điểm trinh sát dự đoán có nhiều khả năng Siêng hay lui tới là nhà trọ trên núi thuộc KV 4, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn. Căn nhà này có đường lên là con hẻm nhỏ, độc đạo khó đi, đối tượng dễ dàng chạy trốn lên núi cố thủ nếu phát hiện bị bại lộ.

Đêm 1.3, có thông tin Trương Thế Siêng về lại căn nhà này, một tổ trinh sát đã bí mật mật phục xung quanh căn nhà. Đến rạng sáng 2.3, đối tượng đã bị còng tay.

THANH LONG/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook