Bắt đối tượng cưỡng đoạt tình, tiền bằng clip sex ở An Nhơn

Bắt đối tượng cưỡng đoạt tình, tiền bằng clip sex ở An Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
3118
0

Ngày 8.8, thượng tá Đào Thành Long, Phó trưởng Công an TX An Nhơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Chánh Thanh Tùng (SN 1997, trú phường Bình Định, thị xã An Nhơn) về hành vi cưỡng đoạt tài sản (ảnh).

Lê Chánh Thanh Tùng

Qua tài liệu thu thập, để có tiền tiêu xài Lê Chánh Thanh Tùng đã lập trang Web trên mạng tuyển nhân viên tiếp thị nữ có ngoại hình bắt mắt để phục vụ cho các nhà hàng, mức lương 3 ngày/7 triệu đồng. Để được tuyển chọn làm việc với điều kiện là các nhân viên tiếp thị phải quay video clip khỏa thân gửi cho Tùng.

Bằng thủ đoạn đó, Tùng đã điều các cô gái từ Quy Nhơn lên địa bàn An Nhơn rồi đưa vào khách sạn thỏa mãn dục vọng, trấn lột tiền, điện thoại di động. Những cô gái nào không tuân theo thì Tùng dọa tung clip sex lên mạng.

Xem Thêm >> Mất tiền vì bị lừa trúng thưởng xe SH qua mạng

Ngày 1.8 chị Mai Xuân Trúc (SN 1992, trú thôn Cự Lễ, xã Hoài Hảo, Hoài Nhơn) đến Công an huyện Hoài Nhơn trình báo bị lừa mất tài sản. Theo lời trình bày, ngày 31.7 chị được một người từ một trang Web thông báo trúng thưởng 1 chiếc xe máy hiệu SH trị giá 81 triệu đồng, 1 thẻ mua sắm trị giá 200 triệu và 1 năm sử dụng xăng miễn phí của một nhà mạng.

Ảnh minh họa

Muốn nhận giải thưởng cùng phần quà nói trên, người này yêu cầu chị phải nộp tiền theo quy định vào tài khoản cho sẵn. Theo hướng dẫn, chị Trúc đã nộp 2 lần với số tiền 17 triệu đồng. Sau khi nộp xong thì trang mạng này đã bị khóa không thể liên lạc được.

Tổng hợp 

 

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Sao để kiểm lâm vi.ên mệt 1 mình xu.ống núi rồi ch.ết tro.ng rừng?

Xung quanh cái ch.ết của kiểm lâm viên