Bắt đối tượng nữ chuyên cướp tài sản của người già

Bắt đối tượng nữ chuyên cướp tài sản của người già

- in An Ninh Trật Tự
1249
0

Khoảng 10 giờ ngày 15.11, bà Phan Thị Ân (85 tuổi, thôn Tả Giang 2, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn) đi bộ từ nhà đến Bưu điện xã nhận tiền trợ cấp dành cho đối tượng người cao tuổi. Trên đường về nhà, đang đứng bên đường nghỉ mệt thì có một người phụ nữ đi mô tô dừng lại bắt chuyện làm quen rồi gợi ý muốn giúp đưa bà về nhà.

Thấy người phụ nữ niềm nở, tốt bụng, bà Ân liền lên xe ôm chặt người phụ nữ. Khi đến khu vực nghĩa địa vắng người, người phụ nữ bảo bà Ân xuống xe rồi khống chế cướp chiếc túi ny lông có 6,36 triệu đồng trong túi áo bà Ân rồi phóng xe chạy mất.

Ảnh minh họa

Trình bày với các trinh sát CA huyện Tây Sơn, bà Ân vẫn bần thần với sự việc vừa diễn ra nên cung cấp thông tin không rõ ràng. Trong khi đó, buổi sáng cùng ngày ở xã Bình Tường cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Nạn nhân là ông Phạm Quế (86 tuổi, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường) cho biết đã bị một người phụ nữ đi mô tô bám theo rồi tiến đến rút số tiền 250 nghìn đồng trong chiếc túi áo ông rồi phóng xe bỏ chạy. Sự việc diễn ra quá nhanh đến nỗi ông Quế cũng không để ý đặc điểm, biển số.

Xâu chuỗi các sự việc với nhau, trinh sát khẳng định cùng một thủ phạm gây án nhằm vào nạn nhân là những người cao tuổi, không có khả năng kháng cự. Kiên trì thu thập thông tin qua trích xuất các camera nhà dân dọc tuyến QL 19, đường trong thôn, khu vực thủ phạm gây án, trinh sát phát hiện thủ phạm là người phụ nữ đi chiếc xe mô tô biển số 77F1 385.06.

Từ đầu mối này, trinh sát đã xác định và tiến hành bắt khẩn cấp Trần Thị Bích Hoa (49 tuổi, trú thôn Tịnh Hòa, xã Nhơn Hạnh, TX An Nhơn), thu giữ số tiền là tang vật trong vụ cướp của bà Phan Thị Ân chỉ còn lại 1,3 triệu đồng.

Danh Nhân/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón