Bắt nhanh đối tượng trộm vàng ở Phù Mỹ

Bắt nhanh đối tượng trộm vàng ở Phù Mỹ

- in An Ninh Trật Tự
1100
0

Chiều 13.12, vợ chồng chị Nguyễn Thị Lợi (SN 1977, trú thôn Xuân Bình, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ) đi chợ bán cá về hốt hoảng khi phát hiện 28 chỉ vàng (18 chỉ vàng 24K và 10 chỉ 18K) cất trong tủ đã bị kẻ gian lấy trộm nên lập tức báo cho cơ quan CA để truy tìm.

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, lãnh đạo CA huyện Phù Mỹ đã phân công trinh sát hình sự đến hiện trường khám nghiệm và truy nóng đối tượng. Qua xác minh, sàng lọc các đối tượng ở địa bàn, thấy nổi lên Phan Thị Tình (SN 1991, là hàng xóm của chị Lợi) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập về CA huyện để điều tra.

Ban đầu, Phan Thị Tình tìm cách chối tội, không thừa nhận trộm cắp nhưng qua chứng cứ thu thập được và đấu tranh sắc bén của các trinh sát, cuối cùng đối tượng đã cúi đầu nhận tội. Theo lời khai của Tình, biết vợ chồng chị Lợi thường hay đi chợ bán cá từ sớm nhưng cửa nhà không khóa nên thị đã lén lút trèo qua hàng rào lưới B40 rồi đột nhập vào nhà lấy trộm số vàng trên. Sau đó, thị đem đi bán một nửa số vàng vừa trộm được lấy tiền trả nợ, còn một nửa cất giấu để dành xài. CA huyện Phù Mỹ đã thu hồi toàn bộ tài sản do Tình trộm cắp.

VĂN TỐ/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook