Bắt tận tay thanh niên mua ma túy từ TP HCM về giao cho con nghiện

Bắt tận tay thanh niên mua ma túy từ TP HCM về giao cho con nghiện

- in Xã Hội
4107
0

Trưa 19-12, trinh sát Phòng Cảnh sát ma túy CA tỉnh Bình Định đã phục bắt quả tang  Trần Quốc Tiến (23 tuổi, trú P. Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định) giao ma túy cho con nghiện.

Tiếp tục khám xét nhà  đối tượng, các trinh sát thu tổng cộng 9,9g ma túy. Trần Quốc Tiến khai nhận do nghiện ma túy nên y mua ma túy từ TPHCM về chia nhỏ để dùng dần và bán cho các con nghiện khác. Ngày 17-12, Tiến nhận 10g ma túy từ một đối tượng từ TPHCM gửi ra, Tiến đã sử dụng một ít, số còn lại để bán thì bị bắt giữ.

Trước đó, CA TP Quy Nhơn cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Phương Nhật Hạ (SN 2002, ở Gia Lai) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, vào lúc 1 giờ ngày 18.12, CA TP Quy Nhơn phối hợp với CA phường Nguyễn Văn Cừ kiểm tra hành chính tại phòng 301 nhà nghỉ T.H. (đường Cần Vương) phát hiện trong phòng có Hạ và các đối tượng: Nguyễn Ngọc Thiện (SN 1994, ở phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn), Phan Đăng Khoa (SN 1985, ở Bình Thuận) và Trần Văn Huy (SN 1990, ở phường Ngô Mây) đang có hành vi chuẩn bị sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiếp tục kiểm tra phòng vệ sinh, lực lượng chức năng phát hiện trong bồn xả nước của bồn cầu có 5 bì nhựa lớn và 5 bì nhựa nhỏ bên trong có chứa các hạt tinh thể nghi là ma túy.

Hạ khai với cơ quan chức năng, 10 bì nhựa nói trên là ketamine (ma túy tổng hợp), để bán cho các đối tượng nghiện. Qua kiểm tra, 10 gói này có trọng lượng hơn 9 g ketamine.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

25 y bác sĩ Bình Định lên đường ra tâm dịch Đà Nẵng

25 y bác sĩ Bình Định tình nguyện