Bến xe, doanh nghiệp vận tải hành khách tạm ngưng hoạt động

Bến xe, doanh nghiệp vận tải hành khách tạm ngưng hoạt động

- in Xã Hội
194
0

Ngày 1.4, ông Nguyễn Quả, Chánh Thanh tra Sở GTVT cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh và ra ngoài tỉnh kể từ ngày 1.4, đơn vị bố trí 4 đội thanh tra giao thông phụ trách ở các địa phương thực hiện rà soát, kiểm tra các bến xe, các tuyến đường trong phạm vi phụ trách nhằm ngăn chặn, xử lý hoạt động vận chuyển khách của các phương tiện.

Bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn vắng vẻ sau khi “lệnh giới nghiêm” được đưa ra.

“Đến chiều nay, các đội báo về ý thức tuân thủ của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh khá tốt, chưa có phương tiện nào di chuyển trên đường bị phát hiện, lập biên bản”, ông Quả cho hay.

Chị Lê Nguyễn Sa Ly, nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng cho biết, ngay sau khi có văn bản của Sở GTVT về việc tạm ngừng hoạt động, công ty đã chủ động thông báo đến quý khách hàng thông qua website của công ty cũng như hành khách liên hệ qua điện thoại.

Theo đó, Công ty tạm ngưng nhận khách và hàng hóa kể từ ngày 1 đến hết 15.4, đồng thời trả tiền vé cho khách hàng đã đăng ký trước đó.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Nhân, Giám đốc Công ty CP Bến xe Bình Định khẳng định, đơn vị đã làm việc với các chủ xe khách để thông báo quy định của Chủ tịch UBND tỉnh nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 xảy ra, lây lan trong cộng đồng.

“Hôm nay, chúng tôi không tiếp nhận và cấp lệnh xuất bến cho bất cứ ô tô khách nào”, ông Nhân nhấn mạnh.

TRỌNG LỢI/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook