BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh bị bỏng xăng nặng ở Bình Định

BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh bị bỏng xăng nặng ở Bình Định

- in Xã Hội
1537
1

Trong quá trình đổ xăng vào bình, do bất cẩn từ tàn thuốc lá của chồng, xăng bốc cháy dẫn đến tôi bị bỏng toàn thân.

Chị Trần Thị Hoa Mai

Hiện tại, hoàn cảnh gia đình tôi rất khó khăn, là hộ nghèo của xã miền núi. Con trai tôi đậu đại học nhưng phải bỏ dở sự nghiệp học hành vì gia đình đã dùng hết kinh phí cho việc chữa trị của tôi, hơn nữa vì hoàn cảnh của tôi nên cháu ở nhà chăm sóc và đi làm thêm để phụ giúp gia đình. Con gái tôi đang học lớp 8 nhưng cũng có nguy cơ phải nghỉ học vì chồng tôi cũng bị bỏng và không có việc làm.

Trước khi bị bỏng tôi là một thợ trang điểm cô dâu và chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.
Bây giờ tôi mặc cảm và tự ti lắm. Tôi mong muốn được trở lại bình thường phần nào để tiếp tục công việc của mình để sống và nuôi con cái ăn học. Tôi không muốn con tôi vì hoàn cảnh của tôi mà đánh mất tương lai của mình.
Link bình chọn cho chị Mai: BÌNH CHỌN

Chi tiết vụ việc: Vào ngày 8.4, chị Trần Thị Hoa Mai (39 tuổi, ở thôn Xuân Phong, xã An Hòa, An Lão) đang đổ xăng vào xe máy chuẩn bị đi công việc thì anh Dương Thế Dân, chồng chị đứng hút thuốc gần đó nên xăng bén lửa, phát hỏa. Ngọn lửa bùng lên, chị Mai hốt hoảng thả chai xăng xuống đất và ngọn lửa bao trùm cả thân thể chị. Anh Dân thấy vậy bất chấp nguy hiểm xông vào dập lửa, cứu vợ.

Chị Trần Thị Hoa Mai lúc đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.

Ngọn lửa được dập tắt nhưng cả hai vợ chồng đều bị bỏng nặng, chị Mai bị cháy từ đầu đến chân, anh Dân bị cháy hai tay, hai chân. Sau khi tai nạn xảy ra, chị Mai được đưa đến bệnh viện cấp cứu và sau đó được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Anh Dân phải vay mượn của bà con họ hàng để cứu vợ và chữa trị cho mình.

Trong khi đó, chị Mai khắp người bị bỏng, cháy, sức khỏe rất nguy kịch nên chi phí để cứu chữa quá lớn, hai vợ chồng đều là nông dân, cuộc sống quá khó khăn, thiếu thốn. Vợ chồng chị có hai con, con trai lớn 18 tuổi đã nghỉ học vào TP Hồ Chí Minh làm công nhân, con gái nhỏ đang học lớp 7.

Hoàn cảnh của vợ chồng chị Mai, anh Dân rất thương tâm, mong mọi người quan tâm chia sẻ, giúp đỡ để chị Mai có cơ hội giành lại sự sống. Hiện nay chị Mai đang điều trị tại phòng số 6, lầu 4, khoa phỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.     

Tổng hợp

1 Comment

  1. Chúc chị sớm hồi phục❤️

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón