Bình Định có 2 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi tài năng Express Yourself 2020

Bình Định có 2 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi tài năng Express Yourself 2020

- in Con Người
264
0

Tổ chức giáo dục quốc tế Education First (EF) tại Việt Nam vừa công bố danh sách 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi tài năng Express Yourself 2020 (Đánh Thức Bản Thân), trong đó Bình Định có 2 em đứng ở vị trí dẫn đầu bảng là Nguyễn Ngọc Linh Đan và Trần Gia Bảo Ngân, đều là học sinh của Trường THCS Ngô Mây (TP Quy Nhơn).

Nguyễn Ngọc Linh Đan tham gia một hoạt động tiếng Anh tại Trường THCS Ngô Mây (TP Quy Nhơn).

Express Yourself 2020 gồm 3 bảng thi đấu: Voice Up (hát tiếng Anh), Step Up (nhảy múa) và Speak Up (hùng biện tiếng Anh). Hiện, bảng Voice Up có 7 thí sinh lọt vào chung kết, trong đó Trần Gia Bảo Ngân dẫn đầu bảng này với tổng 841 lượt bình chọn của khán giả. Bảng Speak Up có 6 thí sinh vào chung kết, trong đó Nguyễn Ngọc Linh Đan cũng dẫn đầu bảng sau khi đạt được bình chọn của Ban tổ chức và bình chọn của khán giả (978 lượt).

Cả 2 em đều nhận được lượt bình chọn của khán giả rất cao, bỏ xa các bạn cùng tham gia và dẫn đầu cả nước. Trong khi đó, bảng Step Up có 5 thí sinh vào chung kết.

Em Trần Gia Bảo Ngân là thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường THCS Ngô Mây (TP Quy Nhơn).

Ở bảng Voice Up, hiện cả nước chỉ có mỗi mình Trần Gia Bảo Ngân đại diện khối THCS. Còn bảng Speak Up khối THCS có 3 bạn vào chung kết và Nguyễn Ngọc Linh Đan đang dẫn đầu bảng.

Express Yourself 2020, được phát động từ tháng 12.2019, là sân chơi bổ ích dành cho các tài năng là học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Cuộc thi, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, là cơ hội để các thí sinh khám phá, thử thách bản thân và thể hiện cá tính của mình, đồng thời tiếp cận với những hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn cuộc thi chung kết và sẽ có thông báo trong thời gian sớm nhất. Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có giải nhất cho 2 khối thi: Khối THCS và Khối THPT-đại học. Giải nhất cuộc thi là một chuyến du học trải nghiệm 1 tuần tại Mỹ.

HỒNG HÀ/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Phá két sắt trộm 250 triệu của công ty may

Cảnh sát phát hiện kẻ trộm phá két