Bình Định đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc

Bình Định đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc

- in Xã Hội
524
0

(NLĐO) – Hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa 144 hành khách quốc tịch Hàn Quốc đến Bình Định trong ngày khai trương chuyến bay quốc tế đầu tiên tại sân bay Phù Cát.

Vào lúc 12 giờ 25 phút ngày 4-1, Cảng hàng không Phù Cát (tỉnh Bình Định) đã đón chuyến bay số hiệu QH9457 của hãng hàng không Bamboo Airways khởi hành từ sân bay quốc tế Cheongju (Hàn Quốc) hạ cánh an toàn.

Bình Định đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc

Chuyến bay đã đưa 144 hành khách quốc tịch Hàn Quốc đến Bình Định, đánh dấu cột mốc Cảng hàng không Phù Cát bắt đầu khai thác tuyến bay thương mại quốc tế đi và đến tỉnh này. 

Theo Bamboo Airways, trong tháng 1, hãng này sẽ khai thác 8 chuyến bay thẳng từ sân bay Phù Cát đến sân bay quốc tế Cheongju và ngược lại. Thời gian bay là 5 giờ 15 phút.

Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết việc khai thác đường bay quốc tế đi và đến Bình Định là cơ hội để địa phương thu hút khách du lịch và nhà đầu tư quốc tế đến Bình Định.

Cảng hàng không Phù Cát đủ năng lực đón 600.000 lượt khách quốc tế mỗi năm tại khu vực nhà ga T2 với diện tích gần 3.000 m2, nằm cạnh nhà ga T1 đang khai thác hành khách các tuyến bay nội địa.

Đức Anh/ Báo Người Lao Động

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Dùng hung khí đánh chém nhau sau khi chơi bầu cua

Đêm 12-2, hơn chục thanh niên sử dụng