Bình Định: Tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch từ 17-3

Bình Định: Tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch từ 17-3

- in Du Lịch Quy Nhơn, Xã Hội
4012
0

Tỉnh Bình Định đã ra thông báo tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh; các khu, điểm, địa điểm du lịch trên địa bàn để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều 16-3, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có công văn hỏa tốc gửi Sở Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh; các khu, điểm, địa điểm du lịch trên địa bàn.

Bờ biển nội thành Quy Nhơn là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 và trên cơ sở đề nghị của các sở liên quan, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có ý kiến đồng ý tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh; các khu, điểm, địa điểm du lịch trên địa bàn kể từ ngày mai (17-3) cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

Đồng thời, giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành việc tạm dừng các hoạt động nêu trên theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Đức Anh/ Báo Người Lao Động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định đồng ý cho Tập đoàn PNE PG lắp cột gió khảo sát nguồn điện

Ngày 23/10, UBND tỉnh Bình Định đã đồng