Cán b.ộ kiểm lâm ch.ết đầy bí ẩn trong rừ.ng keo

Cán b.ộ kiểm lâm ch.ết đầy bí ẩn trong rừ.ng keo

- in Xã Hội
1166
0

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một cán bộ kiểm lâm của Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) bị mất tích nhiều ngày qua khi đi kiểm tra rừng.

Ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định), cho hay sáng 16-6 lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện An Lão) bị mất tích trong rừng năm ngày qua.

Núi rừng An Lão. Ảnh minh họa.

Như chúng tôi đã thông tin, sáng 11-6, ông Nguyễn Vĩnh Bảo tham gia tổ công tác liên ngành thực hiện đợt tuần tra, kiểm tra, bảo vệ rừng tại xã An Hưng, huyện An Lão. Đi được một đoạn, ông Bảo kêu mệt, rồi đi chậm hơn cả đoàn.

Sau khi trao đổi với một số thành viên tổ liên ngành, ông Bảo quay về. Khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Bảo điện thoại cho một số thành viên tổ công tác liên ngành cho biết đã đi đến bờ một con suối thuộc thôn 5 xã An Hưng. Khu vực này là rừng trồng, cách đường giao thông khoảng 1,5 km. Đến chiều cùng ngày, một số thành viên tổ công tác liên ngành gọi vào số máy điện thoại của ông Bảo nhưng không liên lạc được. Trong khi đó, người thân của ông Bảo nói ông vẫn chưa về nhà. Từ tối 11-6, các lực lượng chức năng cùng gia đình liên tục tổ chức tìm kiếm ông Bảo. 

Ông Đoàn Văn Tá cho biết thêm, khi tách tổ công tác liên ngành để một mình đi về trước, ông  Nguyễn Vĩnh Bảo có mang theo một ít thực phẩm, nước uống. Trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Bảo không có gì bất thường về sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

TẤN LỘC/ PLO.VN

==========XEM THÊM==========

Kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng: Phát hiện thi thể ở rừng keo

(Dân Việt) Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn trong rừng, thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo – Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão (tỉnh Bình Định) vừa được tìm thấy.

Ngày 16/6, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Đoàn Văn Tá – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) cho biết, vừa tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) – Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão sau nhiều ngày mất liên lạc trong rừng.

“Thi thể ông Bảo được phát hiện tại rừng keo ở gần khu vực suối có tục danh Tà Ngao vào sáng nay. Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện, chúng tôi vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, trước mắt sẽ hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông Bảo”, ông Tá nói.

Theo ông Tá, trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc thì sức khỏe của ông Nguyễn Vĩnh Bảo vẫn bình thường, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Người thân ông Bảo kêu gọi giúp đỡ tìm kiếm trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/6, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đã phân công ông Bảo cùng một số cán bộ khác phối hợp với lực lượng của xã An Hưng (huyện An Lão) và Ban quản lý rừng phòng hộ An Lão đi tuần tra ở vùng rừng thuộc địa phận xã An Hưng.

Tuy nhiên, từ đường bê tông khi đi vào rừng được một đoạn khoảng 1,5km, ông Bảo tỏ ra khá mệt mỏi, đi rất chậm nên các thành viên trong đoàn bàn bạc thống nhất chuyển lương thực, nước uống cho phép ông Bảo về trước nghỉ ngơi.

Ngay sau đó, ông Bảo tìm đường ra đến một con suối, gọi điện thoại báo với đoàn kiểm tra mình sắp ra đến đường bê tông và dặn dò mọi người yên tâm bản thân ông vẫn ổn.

Đến tối 11/6, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm An Lão gọi lại cho ông Bảo thì không liên lạc được. Liên hệ với gia đình, người thân ông Bảo cho biết vẫn chưa thấy ông về nhà.

Ông Phạm Văn Nam – Chủ tịch UBND huyện An Lão (Bình Định) cho hay, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện đã yêu cầu các lực lượng công an, quân sự phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo.

Theo Dũ Tuấn/ Báo Dân Việt

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Dùng hung khí đánh chém nhau sau khi chơi bầu cua

Đêm 12-2, hơn chục thanh niên sử dụng