Cần giúp đỡ một trường hợp bị bệnh nặng, khó khăn

Cần giúp đỡ một trường hợp bị bệnh nặng, khó khăn

- in Lòng Hảo Tâm
1010
0

Đó là trường hợp anh Nguyễn Ngọc Sinh (SN 1994), trú xóm 2, thôn Tri Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước.

Khoảng tháng 11.2018, thấy trong cơ thể có nhiều biểu hiện khác thường, anh Sinh đã đến BVĐK tỉnh để khám, chữa trị thì bác sĩ kết luận Sinh bị Ung thư trực tràng và đã chuyển đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Nguyễn Ngọc Sinh

Tại đây các bác sĩ chữa trị theo phác đồ hóa trị nên rất tốn kém, trong khi gia đình anh Sinh thuộc diện hộ nghèo, không đủ khả năng tiếp tục hóa trị, đành phải về nhà dùng thuốc Nam cầm cự qua ngày (ảnh).

Hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Ngọc Sinh cũng rất thương tâm, cha bỏ rơi khi anh vừa chào đời. Mẹ con Sinh phải về quê ngoại tá túc sinh sống. Khi Sinh học đến lớp 10 thì mẹ bị bệnh nặng nên Sinh phải nghỉ học để chăm sóc mẹ.

Sau đó, Sinh xin làm công nhân Công ty CP May An Nhơn, rồi lập gia đình (vợ làm cùng công ty) và sinh con. Gia đình đang êm ấm thì anh Sinh ngã bệnh; cùng lúc này con anh bị bỏng nước sôi từ đầu, mặt và bụng, phải cấp cứu và chữa trị.

Gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn thêm. Rất mong mọi người quan tâm giúp đỡ để anh Sinh có điều kiện tiếp tục điều trị bệnh.

Mọi sự giúp đỡ xin gởi về  địa chỉ: Gia đình anh Nguyễn Ngọc Sinh, hoặc Tòa soạn Báo Bình Định, 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, hoặc chuyển qua tài khoản Báo Bình Định 4300201006894, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Bình Định hoặc tài khoản: 5801000005222, Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bình Định (vui lòng ghi tên người gửi và người được giúp đỡ). Báo Bình Định xin cảm ơn.

B.NGUYÊN/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Xót xa cho một kiếp người

Tôi có một người bạn, chúng tôi cùng