Cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

- in An Ninh Trật Tự
992
0

Vào ngày 27 và 28/02/2019 tới đây, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 02 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam sẽ là tâm điểm của thế giới khi trở thành địa điểm diễn ra sự kiện này.

Việc nhà lãnh đạo hai nước chọn Việt Nam là địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh đã quá rõ bởi nước ta có nền chính trị ổn định, thân thiện, an toàn và uy tín, nhiều lần tổ chức thành công các sự kiện cấp quốc tế trước đó.

Các thế lực thù địch tìm cách phá hoại

Đây là điều kiện tốt để chúng ta cho bạn bè quốc tế thấy được sự nồng nhiệt của người dân Việt Nam, một đất nước có tình hình an ninh đảm bảo khi đến công tác, học tập, thăm quan, du lịch, một môi trường thuận lợi để đầu tư phát triển kinh tế. Để làm được điều đó ngoài sự nỗ lực của Đảng, Chính phủ thì hơn ai hết là sự đồng thuận, giúp đỡ của toàn thể nhân dân.

Hiện nay, các thế lực thù địch đang tìm cách để thực hiện mưu đồ phá hoại sự kiện chính trị được thế giới quan tâm này. Trên mạng xã hội xuất hiện một số tài khoản kêu gọi người dân tham gia tập trung đông người, nhiều khả năng sẽ kích động biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự ở một số địa phương trong cả nước. Không loại trừ chúng thực hiện các hoạt động khủng bố để gây tiếng vang, tạo sự chú ý của thế giới biết đến Việt Nam như là một nước bất ổn về chính trị, nhằm hạ uy tín Việt Nam trên chính trường Quốc tế. Chúng kêu gọi biểu tình với nội dung “Thứ Tư và thứ Năm ngày 27 và 28/02/2019 tới đây người Việt Nam, già trẻ gái trai, công nhân, nông dân, dân oan, sinh viên học sinh cùng các tầng lớp trong xã hội trên 63 tỉnh thành và Thủ đô Hà Nội hãy xuống đường biểu tình”. Thậm chí, bọn chúng còn rêu rao người nào ra đường đi biểu tình hay đón Tổng thống Trump còn có thể nhận được một khoản tiền rất lớn.

Người dân cần phải “CẢNH GIÁC KHI NHẬN, CẨN THẬN KHI SHARE” trước những thông tin sai lệch, không đúng sự thât. Những hành vi tán phát thông tin, kích động lôi kéo người dân biểu tình, gây rối ANTT chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Nếu phát hiện ai có hành vi kích động người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, phá hoại gây bất ổn tình hình trước, trong thời điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều ngày 27-28/2/2019 thì kịp thời báo ngay cho cơ quan chức năng để ngăn chặn, góp phần bảo vệ sự bình yên của đất nước, của nhân dân.

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Nhắc nhở đeo khẩu trang, chủ tịch phường bị người đàn ông dùng dao bầu chém thẳng vào cổ

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhắc