Cặp đôi yêu nhau cùng lấy ma túy đá về chia nhỏ để bán

Cặp đôi yêu nhau cùng lấy ma túy đá về chia nhỏ để bán

- in An Ninh Trật Tự
16354
0

Chúng tôi gặp Phạm Văn Thạo (24 tuổi, trú thôn Vạn Long, xã An Hòa, huyện An Lão) tại nhà tạm giữ CA huyện An Lão. Theo quyết định khởi tố bị can thì Thạo bị tạm giam để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bị can trong vụ án của Thạo còn có người tình là Đinh Thị Kim Ngân (29 tuổi, trú thôn Cửu Lợi Bắc, xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn).

Các đối tượng tại cơ quan CA.

Giữa năm 2019, Thạo từng bị đưa vào diện nghi vấn trong vụ án Trần Ngọc Sơn (trú xã An Hòa, huyện An Lão) và Nguyễn Chí Công (trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) bị CA huyện khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Thạo thường chơi ma túy đá. Lúc đầu cũng vì tò mò nên cùng bạn bè trong nhóm chơi cho biết, rồi nghiện. Trong hội chơi ma túy đá, Thạo cặp bồ với Đinh Thị Kim Ngân cũng là đối tượng nghiện.

Mỗi lần nghiện, để có ma túy thỏa mãn, cả hai đi xuống Hoài Ân, Hoài Nhơn móc nối với đám con nghiện tìm mua. Sau đó cả hai tìm nguồn ma túy vừa bán, vừa để thỏa mãn cơn nghiện.

Qua trinh sát địa bàn, cán bộ phòng, chống ma túy CA huyện phát hiện các đối tượng nghiện ở Hoài Ân thường lên địa bàn An Lão thiết lập mối quan hệ với Thạo và Ngân để mua ma túy sử dụng.

Để che giấu CA, Thạo thường chọn nhà bà ngoại ở thôn Vạn Long, xã An Hòa làm địa điểm giao dịch. Thế nhưng mọi hoạt động của Thạo đã nằm trong tầm ngắm của trinh sát.

Khi Thạo và Ngân vừa đưa hàng về nhà bà ngoại thì trinh sát ập vào kiểm tra. Gần 30 gói ma túy đá chia nhỏ chưa kịp giao cho con nghiện đã bị thu giữ.

TẤN TÀI/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao