Chán chồng, bỏ đi lấy chồng TQ rồi cầu cứu chồng cũ

Chán chồng, bỏ đi lấy chồng TQ rồi cầu cứu chồng cũ

- in An Ninh Trật Tự
1927
0

Giữa lúc chán chồng, người phụ nữ được rủ lấy chồng Trung Quốc, tuy nhiên đến lúc lấy rồi người phụ nữ phải trốn về nước.

Người vợ chán chồng lấy người đàn ông Trung Quốc là chị N.T.M (28 tuổi, trú TP Quy Nhơn, Bình Định).

Tháng 6/2015, chị M. và anh N.V.H có mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng nên thường cãi vã. Giữa lúc chán chồng vì những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, thay vì hòa giải thì chị M. được một số người bạn rỉ tai có người mai mối lấy chồng nước ngoài giàu có, được xuất ngoại, sẽ đổi đời.

Sau đó được đối tượng tên Mai (có chồng bên Trung Quốc) dụ dỗ. Cuối cùng M cùng nhiều phụ nữ khác lần lượt được Mai bán cho những người đàn ông Trung Quốc mua về làm vợ. M. bị bán cho một người đàn ông Trung Quốc hơn 50 tuổi, sống ở một vùng nông thôn còn nhiều khó khăn.

Hằng ngày M. lầm lũi làm việc đồng áng, phục dịch gia đình chồng mà không nhận được bất cứ sự cảm thông, chia sẻ nào. Không thể chịu được được, M. nuôi ý định bỏ trốn. Đầu tiên M. điện thoại cho chồng cũ nhờ tìm cách cứu mình trở về Việt Nam.

Phần mình, M. tìm mọi sơ hở của nhà chồng để trốn thoát nhưng bất thành vì bị giám sát rất chặt. M. nhớ lại: “Cuốc sống như mơ đâu không thấy, qua đó làm việc đầu tắt mặt tối, không được tâm sự, chuyện trò, thấy chồng có cử chỉ với con chó trong nhà còn thân thiện hơn với mình”.

Cũng trong tháng 12/2016, Phòng CSHS CA tỉnh Bình Định nhận đơn trình báo của anh N.V.H tố cáo chị N.T.M bị đối tượng tên Mai lừa bán sang Trung Quốc và đề nghị các cơ quan chức năng giải cứu. Xác minh nguồn tin, CA tỉnh xác định đối tượng chính là Nguyễn Thị Mai (1981, trú xã Phước Lộc, TX La Gi, tỉnh Bình Thuận).

Hiện Mai đang điều hành đường dây đưa những phụ nữ từ Việt Nam sang Trung Quốc bán.

Trong lần dụ dỗ các cô gái để đưa “chuyến hàng” cuối năm qua Trung Quốc, Mai đã bị công an bắt. Đồng thời công an cũng bắt được đối tượng tại H. Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Mai thừa nhận đã đưa chị N.T.M. sang Trung Quốc bán để hưởng lợi. Ngoài ra, đối tượng còn khai đã đưa 15 phụ nữ khác (trong đó 9 người ở Bình Thuận, 6 người ở Bình Định, 1 người ở Kiên Giang, 1 người ở Vũng Tàu) bán cho những người đàn ông Trung Quốc làm vợ.

Cuối cùng Phòng CSHS CA tỉnh Bình Định đã đưa chị N.T.M và một cô gái khác về với gia đình đúng đêm 30 Tết Đinh Dậu.

Lược theo CAĐN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook