Chân dung bạn trai, người được cho là hung thủ giết cô gái Bình Định ở Nhật

Chân dung bạn trai, người được cho là hung thủ giết cô gái Bình Định ở Nhật

- in Xã Hội
6984
0

Theo xác định ban đầu của cảnh sát Nhật Bản, hung thủ chính là bạn trai nạn nhân. Ông Giảng (cha nạn nhân) cho biết cũng không rõ lắm về người bạn trai của Diễm, chỉ nghe cô nói anh ta là người Việt, quê ở tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin bạn trai của nạn nhân

Trước đó ngày 5-12, gia đình cô gái gái L.T.M.D. ở xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định tất tả chuẩn bị làm hậu sự cho cô.

Theo thông tin Trung tâm Phát triển việc làm phía Nam (HITECO, thuộc Công ty CP TRAENCO – Bộ Giao thông vận tải) gởi Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Bình Định, tháng 4-2017, Diễm được công ty này cử đi thực tập tại Nhật Bản.

Hai người thường xuyên chụp ảnh cùng nhau

Diễm làm việc trong một công ty sản xuất phụ tùng ôtô của nghiệp đoàn Yodogawa. Khoảng 22h ngày 26-11, D. được phát hiện đã bị sát hạt trong căn hộ cô đang ở tại Nhật Bản. Theo văn bản của HITECO, nghi phạm được cho là người bạn trai của D. Anh này đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ và điều tra.

Chiều 4-12, thi thể nạn nhân đã được đưa về Việt Nam để bàn giao cho gia đình làm lễ an táng. Ông Lê Phước Giảng – cha của D. – cho biết D. là con đầu trong gia đình có 4 người con. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên D. chọn đi xuất khẩu lao động.

Tổng hợp

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 7 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Cơ hội lấy 3 điểm của Bình Định !

Chiều 13.7, CLB Bình Ðịnh sẽ tiếp đón