Chàng kỹ sư Bình Định nhút nhát bất ngờ tán đổ nữ bác sĩ khó tính

Chàng kỹ sư Bình Định nhút nhát bất ngờ tán đổ nữ bác sĩ khó tính

- in Xã Hội
2706
0

Xuất hiện trong phần 2 của chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 262 là chàng kỹ sư Hồ Thanh Sự (29 tuổi, quê Bình Định) và nữ bác sĩ Bùi Nguyễn Kim Long (29 tuổi, quê Quảng Nam).

Mời độc giả xem video:

Đây là cặp đôi khá đặc biệt. Chàng trai Hồ Thanh Sự là người hiền lành, thật thà trong khi nữ bác sĩ tự nhận xét là người nóng tính. Cả hai đều chưa từng có mối tình sâu sắc. Điều này khiến MC Quyền Linh phải nhận xét rằng, đây là cặp đôi “hàng hiếm”.

Trong suốt cuộc trò chuyện, cặp đôi liên tục khiến hai MC phải thốt lên rằng, cặp đôi quá lạ. Chàng trai Thanh Sự hiền lành và nhút nhát đến mức MC Quyền Linh còn hài hước nói rằng, nếu cặp đôi hẹn hò, có lẽ họ sẽ chỉ ngồi nhìn nhau và cười.

Khi bức màn được vén lên, cặp đôi lại tiếp tục khiến mọi người thích thú. MC Quyền Linh định làm khó chàng trai nhút nhát khi yêu cầu anh đứng trước mặt cô gái và gửi tặng cô gái một bài hát. Tuy nhiên, chàng trai lại gây bất ngờ khi có một giọng hát khá hay.

Cuối cùng, sau khi được mọi người cổ vũ chàng kỹ sư nhút nhát đã chinh phục được cô nàng bác sĩ nóng tính.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-muon-hen-ho-so-262-chang-ky-su-nhut-nhat-tan-do-nu-bac-si-nong-tinh-367170.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Cháy nhà, nhiều tài sản bị lửa thiêu rụi Quy Nhơn

Khoảng 9 giờ ngày 7.8, lửa bất ngờ