Cháu giết bà, lãnh án 7 năm tù giam ở Phù Mỹ

Cháu giết bà, lãnh án 7 năm tù giam ở Phù Mỹ

- in An Ninh Trật Tự, Uncategorized, Xã Hội
2375
0

Chiều 24.11, TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Mỹ Dung (SN 1999, trú thôn An Hòa, xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) 7 năm tù giam về tội giết người.

chau-giet-ba

Bị cáo Phạm Thị Mỹ Dung

Theo cáo trạng, trưa 29.7, Dung đi xe đò từ tỉnh Gia Lai về Phù Mỹ để gặp người yêu giải quyết chuyện tình cảm nhưng không gặp. Vì không có tiền trả tiền xe, Dung giả vờ bảo chủ xe ngồi đợi ở một ngôi nhà vắng chủ ở thôn An Hòa để mình vào nhà lấy tiền ra trả. Do trước đây đã từng trộm lúa của cô ruột và đang mang thai nên Dung không dám vào nhà mà trốn ở phía sau và ngủ ở đó.

Ðến sáng 30.7, thấy bà Lương Thị Lạc (SN 1924, bà nội của Dung) ở nhà cô ruột về mở cửa nhà và quét sân, Dung lẻn vào tìm đồ ăn. Sợ bà nội phát hiện, Dung chui vào gầm giường nhà trên trốn. Lúc 10 giờ cùng ngày, bà Lạc dọn giường chiếu thì phát hiện Dung đang nằm dưới gầm giường nên nắm tóc kéo ra. Sợ bà Lạc la lên nên Dung bóp miệng bà. Sau nhiều lần bị bà nội nắm đầu, Dung vừa gỡ tóc vừa bóp cổ cho đến khi bà nằm bất động.

Thấy bà Lạc đã tắt thở, Dung lấy tấm chăn đắp lên người bà và lục túi áo lấy 570 ngàn đồng rồi đóng cửa bỏ đi. Lúc 18 giờ ngày 31.7, không thấy bà Lạc sang ăn cơm, một người cháu nội khác của bà Lạc đến nhà thì phát hiện bà đã chết nên báo cho gia đình và cơ quan chức năng điều tra.

Theo Báo Bình Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bất chấp cảnh báo, nam thanh niên vẫn “yêu” bé gái đến có thai

(NLĐO) – Dù các cơ quan chức năng