Cháy dữ dội tại tầng 2 Nhà Văn hóa Lao động tỉnh

Cháy dữ dội tại tầng 2 Nhà Văn hóa Lao động tỉnh

- in Xã Hội
798
0

Khoảng 22 giờ ngày 12.11, Cảnh sát PC và CC tỉnh nhận được tin báo xảy ra cháy tại tầng 2 Nhà Văn hóa Lao động tỉnh (86 Lê Duẩn, TP Quy Nhơn).

Hiện trường vụ việc

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PC và CC số 1 đã điều 2 xe chữa cháy và 18 cán bộ, chiến sĩ đến để dập lửa. Tuy nhiên do điểm xảy ra cháy là kho chứa đồ có nhiều vật dụng như: bàn ghế, đèn điện, panô, áp phích, phong màn… tạo ra khói độc rất nhiều; đồng thời cầu thang bộ lên tầng 2 hẹp khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Các cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PC và CC số 1 chia làm 2 mũi tiếp cận vụ cháy qua đường cầu thang bộ và bắc thang trực tiếp từ sảnh tầng 1 lên tầng 2. Sau 45 phút tích cực chữa cháy, đám cháy đã được khống chế.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng trong kho chứa đồ của Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

HỒNG PHÚC/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Xem Thêm >> Đánh cá trên sông Kôn, một ngư dân mất tích

Các lực lượng chức năng huyện Tây Sơn, Bình Định vẫn đang tìm kiếm ngư dân bị mất tích khi đang đánh cá trên sông Kôn.

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kon

Khoảng 5 giờ ngày 11/11, ông Lê Văn Tiến (SN 1990) ở thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, cùng ông Nguyễn Đăng Khoa (người cùng địa phương) mỗi người trên 1 con thuyền từ khu vực đập dâng Văn Phong thuộc thôn Hòa Sơn (xã Bình Tường) đi dọc sông Kôn để đánh cá.

Đến 6 giờ cùng ngày, khi đến gần khu vực Trạm bơm xã Bình Tường thì ông Khoa phát hiện thuyền của ông Tiến trôi tự do và trên thuyền không có ai, ông Khoa gọi nhiều lần nhưng không thấy ông Tiến trả lời. Nghi ông Tiến rơi xuống sông mất tích nên ông Khoa liền báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều lực lượng và phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng đến chiều 12/11 vẫn chưa tìm ra tung tích ông Tiến. Vì nước sông Côn hiện còn khá lớn khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Hiện các lực lượng chức năng và người dân đã mở rộng quy mô tìm kiếm xuống khu vực sông KCôn chảy qua xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn), cách điểm xuất phát ban đầu của ông Khoa và ông Tiến gần 10 km.

ĐÌNH THUNG/ BÁO NÔNG NGHIỆP

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bắt tạm giam đối tượng có hành vi vi phạm điều 331 Bộ luật Hình sự

Ngày 18/9/2020, Cơ quan An ninh điều tra