Cháy lớn ở công ty gỗ giữa đêm khuya

Cháy lớn ở công ty gỗ giữa đêm khuya

- in An Ninh Trật Tự
5112
0

Sáng 18.1, Thượng tá Tạ Thanh Phong, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH CA tỉnh cho biết, đám cháy ở công ty cổ phần HD Funiture Group trong Khu công nghiệp Phú Tài, thuộc KV5 phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn đã được khống chế; đơn vị tiếp tục phối hợp với doanh nghiệp tiến hành phun nước, đồng thời tiến hành kiểm tra, theo dõi chặt chẽ không để đám cháy bùng phát trở lại.

Cháy tại công ty Cổ phần HD Funiture

Trước đó, lúc 23 giờ 15 phút ngày 17.1, tại công ty cổ phần HD Funiture Group xảy ra vụ cháy lớn. Khi phát hiện khói bốc lên từ khu vực hàng thành phẩm, doanh nghiệp điện báo cho Cảnh sát PCCC đồng thời khẩn trương tiến hành cứu chữa.

Tuy nhiên đám cháy bùng phát quá nhanh và lan sang 2 khu vực thành phẩm, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ CA tỉnh đã huy động toàn bộ phương tiện ở Phân đội PCCC khu vực Phú Tài, đồng thời điều động thêm nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ từ Đội PCCC Trung tâm đến tham gia cứu chữa.

Suốt cả đêm, với sự phối hợp tích cực của CA cơ sở và đội chữa cháy tại chỗ của doanh nghiệp, lực lượng chức năng đã nỗ lực xử lý đám cháy, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại và không để lây lan sang các doanh nghiệp lân cận.

Đến khoảng 4 giờ sáng, cơ bản đã khống chế được đám cháy. Tại hiện trường cho thấy 2 phân xưởng thành phẩm đã bị thiệt hại nặng nề.

Hiện tại, Cảnh sát PCCC đang phối hợp với doanh nghiệp và cơ quan liên quan kiểm tra, đánh giá thiệt hại đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

Minh Ngọc/BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Dùng hung khí đánh chém nhau sau khi chơi bầu cua

Đêm 12-2, hơn chục thanh niên sử dụng