Cháy nhà xưởng hơn 3.000 m2 chứa viên nén sinh học ở Quy Nhơn

Cháy nhà xưởng hơn 3.000 m2 chứa viên nén sinh học ở Quy Nhơn

- in Xã Hội
909
0

Đến 15h ngày 6.12, lực lượng PCCC của tỉnh vẫn đang tiếp tục chữa cháy tại Công ty TNHH Lam Di, Số 124 đường Mai Chí Thọ, phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn).

Lực lượng chữa cháy vật lộn nhiều giờ mới khống chế được đám cháy trong nhà xưởng của Công ty TNHH Lam Di

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1 giờ 20 phút cùng ngày, bảo vệ của công ty phát hiện ngọn lửa bốc lên tại nhà xưởng chứa củi, dăm gỗ và viên nén sinh học của công ty liền điện báo lực lượng chức năng. Phòng Cảnh sát PCCC (CA tỉnh) đã điều lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường. Khi lực lượng PCCC có mặt, đám cháy đang bùng phát dữ dội tại nhà xưởng, khói cao ngút trời, mái nhà xưởng bị cháy xiêu vẹo, có nguy cơ sập nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Nhận định đám cháy có khả năng bùng phát nhanh, Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh tiếp tục điều thêm lượng lượng và phương tiện PCCC đến để dập lửa. Hơn 50 chiến sĩ PCCC đã chia làm các mũi, phun nước bao vây đám cháy để tránh ngọn lửa lây lan.

Các lực lượng dùng máy múc cào bới các ụ củi, dăm gỗ, tiếp tục phun nước vào các khu vực cháy để dập tàn

Hiện ngọn lửa về cơ bản đã được lực lượng PCCC khống chế, không để lan sang các khu vực khác. Tuy nhiên, do vật liệu bị cháy là củi và dăm gỗ, nên ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong các xưởng, các cột khói vẫn bốc cao. Lực lượng chữa cháy cùng công nhân đang dùng phương tiện máy múc cào bới các ụ củi, dăm gỗ, tiếp tục phun nước vào các khu vực cháy để dập tàn, làm mát, ngăn ngừa đám cháy bùng phát trở lại.

Các chiến sĩ PCCC vật lộn với đám cháy hơn 12h, người nào người nấy cũng thấm mệt. Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, Giám đốc Công ty THHH Lam Di, cho biết: “Theo ước tính ban đầu, có khoảng hơn 3.000 m2 nhà xưởng chứa củi, dăm gỗ và hơn 100 tấn viên nén thành phẩm chuẩn bị giao cho khách hàng đã bị cháy, hư hỏng”.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC/ BINH DINH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Thanh niên cúi người nhìn váy bé gái: Lãnh đạo công an lên tiếng

Chiều 21/5, đại diện Công an TP.Quy Nhơn