Chém người đi đường vì ‘ngứa mắt’ ở Tây Sơn

Chém người đi đường vì ‘ngứa mắt’ ở Tây Sơn

- in Xã Hội
298
0

Một nhóm thanh thiếu niên đã dùng dao tự chế chém người đi đường trọng thương vì thấy “ngứa mắt”.

Ảnh minh họa

Ngày 7/9, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, cho biết cơ quan này đang triệu tập nhóm người vô cớ dùng dao tự chế chém anh Trần Ngọc Danh (29 tuổi, ngụ thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn) trọng thương, để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 6/9, anh Trần Ngọc Danh đang đi trên đường ở gần nhà thì bất ngờ bị một nhóm người dùng dao chém bị thương. Sau khi hành động, cả nhóm chạy trốn khỏi hiện trường, anh Danh được người dân chở đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Công an huyện Tây Sơn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường điều tra.

Cảnh sát đã xác định nhóm liên quan đến vụ chém anh Trần Ngọc Danh trọng thương, gồm: Từ Minh Đăng (20 tuổi), Huỳnh Trung Kiên (21 tuổi), Nguyễn Hữu Thuyền (18 tuổi), Nguyễn Đức Hưng (23 tuổi), Trần Anh Nhân (19 tuổi), Nguyễn Phúc Thịnh (18 tuổi) và P.V.H. (13 tuổi; cùng ngụ thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường).

Bước đầu, nhóm trên đã khai nhận không có mâu thuẫn hay thù oán với nạn nhân nhưng vì họ thấy “ngứa mắt” nên ra tay chém anh Trần Ngọc Danh cho “bõ ghét”.

Theo Đức Anh/ Người Lao Động
Link bài gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/thay-ngua-mat-ca-nhom-xong-vao-chem-nguoi-di-duong-trong-thuong-20200907172858774.htm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Tai nạn tại giao lộ, người đi xe máy tử vong

Khoảng 7 giờ 30 ngày 3.12, tại giao