Chỉ 80k tha hồ khám phá công viên hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn

Chỉ 80k tha hồ khám phá công viên hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn

- in Du Lịch
5040
0

Safari Park, một trong những dự án động vật hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Bình Định. Safari Park được thiết kế hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài động vật, nhằm mang đến cho du khách một sự trải nghiệm về môi trường sống và tập tính sinh sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên.

Safari Park nằm trong cụm quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn và FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, với tổng diện tích lên tới 38.5 ha và là nơi bảo tồn cho hơn 900 cá thể động vật.
Công viên động vật hoang dã thực chất là một mô phỏng không gian sinh thái gần nhất với điều kiện sống thực tế của các loài động vật. Khách tham quan có cơ hội được quan sát và tiếp cận gần nhất các động vật nơi đây. Thông qua đó khách tham quan sẽ hiểu và thêm yêu thiên nhiên, và qua đó hình thành ý thức tăng cường các hoạt động gìn giữ, bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Hiện mô hình vườn thú Safari Park đã và đang trong giai đoạn xây dựng với hơn 900 cá thể thuộc 40 loài động vật đang được chăm sóc ở đây bao gồm: Gấu, Đà điểu, Hươu sao, Nai, Dê, Thỏ, Lạc đà, Vượn, Voọc, Khỉ, Công, Già đẫy, Thiên Nga đen, Uyên ương, Vịt vàng TADORAMA, Trích cồ, Trĩ vàng Nhật, Gà lôi…

Đặc biệt tại khu trung tâm Safari Park còn có khu đón tiếp khách, nhà hàng Safari, Shop quà lưu niệm, khu chụp hình với động vật, quầy thức ăn nhanh tại khu Kidzone để phục vụ cho khách tham quan. Bên cạnh đó còn có các trò chơi giải trí như dịch vụ: xe đạp đôi, xe Burgy, dịch vụ thuê lều trại phục vụ cho dã ngoại, dịch vụ thuê thuyền hơi, thuyền Kayak dưới nước phục vụ thư giãn ngắm cảnh.

Các bạn tham khảo bản đồ và giá các dịch vụ tại Safari Park nhé!

Giá dịch vụ tại Safari Park
Thời gian: mở cổng lúc 9:00 và giờ đóng cổng lúc 17:00.Người lớn: 80.000 vnđ. Trẻ em: 20.000 vnđ. Vé chèo thuyền (2 chỗ): 25.000 vnđ/ 15 phút. Vé chèo thuyền (4 chỗ): 50.000 vnđ/ 15 phút. Vé xe điện: 30.000 vnđ/ lượt. Vé xe điện: 300.000 vnđ/ thuê nguyên xe 14 chỗ. Vé xe đạp đôi: 50.000 vnđ/ lượt. Vé chụp hình với động vật: 30.000 vnđ/ lượt

Theo Safari Park Quy Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Làm rõ trách nhiệm trong vụ sập tường làm 11 người thương vong ở Bình Định

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an