Cho phép lắp đặt hệt thống wifi công cộng tại TP Quy Nhơn

Cho phép lắp đặt hệt thống wifi công cộng tại TP Quy Nhơn

- in Công Nghệ, Uncategorized
1625
0

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý chủ trương để Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Trường Thành Việt Nam và Tổng Công ty Đa phương tiện Việt Nam lập báo cáo đề xuất đầu tư hệ thống wifi công cộng tại TP Quy Nhơn; gửi Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị liên quan để thẩm định, báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định.

tram-phat-song-Wifi-mienphi

Ảnh minh họa

UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan đầu mối, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan; trên cơ sở báo cáo đề xuất đầu tư hệ thống wifi công cộng tại TP Quy Nhơn do Công ty TNHH  MTV Đầu tư và phát triển Trường Thành Việt Nam và Tổng Công ty Đa phương tiện Việt Nam lập; thực hiện thẩm định, thống nhất đề xuất, báo cáo UBND tỉnh xem xét quyết định.

Trước đó, làm việc với các sở, ngành chức năng, phía nhà đầu tư đã đề nghị trang bị wifi miễn phí chotoàn thành phố để khách du lịch có thể tiện tra cứu thông tin và giúp thực hiện nhiều vấn đề trong việc xây dựng chính quyền điện tử mà thành phố đang tập trung triển khai. Các nhà đầu tư cam kết xây dựng hệ thống mạng wifi với các bộ truy nhập (APs) wifi hỗ trợ 2 băng tần 2,4GHz và 5,15GHz theo công nghệ MESH với tốc độ cao. Các APs được dự kiến lắp đặt trên các cột đèn chiếu sáng với độ cao từ 3,15 đến 7m và khoảng cách giữa hai trạm Aps là 150m.

Theo Báo Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn