Chung tay giúp đỡ cháu bé 4 tuổi bị xuất huyết não… điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Định

Chung tay giúp đỡ cháu bé 4 tuổi bị xuất huyết não… điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Định

- in Con Người
3375
0

Mong mọi người hãy cùng chia sẻ bài viết và giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương của cháu Bùi Lê Anh Tú.Cháu Tú (4 tuổi) là con của mẹ Lê Thị Triều, cư trú tại đội 5, thôn Vĩnh An, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Hiện tại, cháu mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo: viêm màng não mũ, xuất huyết não, tổn thương tim. Cháu đang được điều trị tại phòng cấp cứu khoa nhi bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (nhập viện ngày 26/2).

Cháu đang nằm tại BV đa khoa tỉnh Bình Định

Tình trạng cháu hiện giờ rất nguy kịch, cháu nằm bất tỉnh, phải dùng máy hô hấp nhân tạo, bác sĩ phải chuyền sữa và thuốc vào cơ thể cháu để cầm cự qua ngày. Gia đình cháu rất khó khăn, bố mẹ đều làm nông. Vì một tai nạn thương tâm mà bố cháu đã ra đi (gần một năm) mãi mãi để lại cháu và chị gái (6 tuổi) cho một tay mẹ cháu chăm sóc. Mẹ cháu đã khóc hết nước mắt, sống đi chết lại nhiều lần mới vượt qua được nỗi đau mất mát lớn này. Mẹ lam lũ, đầu tắt mặt tối nuôi hai con, mong con khỏe, hay ăn, chóng lớn.

Nhưng kém may mắn thay, cháu tú lại hay đau và lần này rất là nguy kịch. Ông, bà ngoại mất sớm từ khi mẹ cháu còn nhỏ. Gia đình ông, bà nội cũng thuộc diện họ nghèo, bà nội mất sớm khi hai cháu chưa ra đời. Cháu Tú và chị gái thiếu thốn đủ thứ cả về vật chất lẫn tinh thần. Và giờ căn bệnh quái ác lại đến với cháu Tú, thật đáng thương cho hoàn cảnh đầy éo le đối với gia đình cháu .

Cháu mắc bệnh: viêm màng não mũ, xuất huyết não, tổn thương tim

Và bây giờ, chuyện tiền bạc là vấn đề khó khăn nhất đối với gia đình để tiếp tục điều trị cho cháu Tú.
Vì vậy, tôi viết bài viết này kính mong tìm được sự đồng cảm và giúp đỡ của những quý độc giả, những mạnh thường quân, những nhà tài trợ để có thể giúp đỡ phần nào cho cháu Tú.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình cháu để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn !

Đây là số điện thoại của mẹ cháu Lê Thị Triều: 01654260928. Số tài khoản vietcombank: Lê Thị Bích Trâm – 0381000493063 (chị mượn số tài khoản của mình), rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ!

Theo FB Bích Trâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản tại chợ Bình Dương

Ngày 6.12, CA thị trấn Bình Dương (huyện