Chuyện ngày 8/3: Cướp điện thoại của bạn gái mới quen để tặng quà cho vợ!

Chuyện ngày 8/3: Cướp điện thoại của bạn gái mới quen để tặng quà cho vợ!

- in An Ninh Trật Tự
5331
0

Ngày 6-3, CATP Quy Nhơn (Bình Định) đã khởi tố, bắt giam bị can Phạm Minh Hải (1984, trú xã Mỹ Thọ, H. Phù Mỹ, Bình Định) có hành vi cướp giật tài sản. Bị hại của Phạm Minh Hải không ai khác chính là cô gái mà y vừa mới quen và nhậu chung trước  khi ra tay cướp giật tài sản.

Bị can Phạm Minh Hải

Theo điều tra của CATP Quy Nhơn, chị Đinh Thị Loan (1998, ở xã Ân Mỹ, H. Hoài Ân) ra thăm em gái  ở đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Quy Nhơn) rồi cả hai mua mồi, rượu ra Công viên thiếu nhi TP Quy Nhơn nhậu. Hai chị em Loan “cù cưa” đến chiều thì Phạm Minh Hải đến làm quen và cả ba ngồi nhậu chung.

Tuy lần đầu gặp gỡ nhưng có men rượu nên  cả ba trò chuyện khá rôm rả như quen biết đã lâu. Sau khi nhậu đã hết mồi và rượu, Hải rủ 2 cô gái đi ăn lẩu. Trước khi đi cả 2 cô gái về phòng trọ thay đồ rồi mới đi. Lúc này Đinh Thị Loan nhận điện thoại của bạn nhờ đi rút tiền nên  Loan nhờ ngay Hải chở đi.

Sau đó, Hải chở Loan đến đường Nguyễn Thị Minh Khai chờ em gái  cùng nhau đi ăn lẩu. Trong lúc đứng  chờ em gái,  Loan lấy điện thoại Samsung Galaxy J7 ra nhắn tin thì đã bị Hải giật chiếc điện thoại rồi rồ xe chạy thoát. Lẩu mời chưa kịp ăn, bạn mới quen đã hiện hình là tên cướp giật tài sản, Loan không khỏi bất ngờ, đành đến Cơ quan Công an báo án.

Nhận tin báo, CATP Quy Nhơn gặp không ít khó khăn trong công tác xác minh đối tượng vì ngoài việc tả hình dáng bị hại không biết chút gì về nhân thân, tên tuổi dù trước đó ngồi nhậu cùng nhau rất lâu. Phải mất không ít thời gian, CATP Quy Nhơn mới xác minh, làm rõ tên cướp nhậu chung với người bị hại chính là Phạm Minh Hải. Tại thời điểm bị cơ quan CA bắt giữ, Hải đang cùng vợ lướt web bằng chiếc điện thoại cướp giật được.

Hải khai nhận, trước khi ngồi nhậu cùng bị hại vụ cướp, Hải cũng đã đi uống bia cùng bạn. Khi thấy 2 cô gái trẻ ngồi nhâm nhi giữa ban ngày, nên tò mò muốn đến xem thế nào, không ngờ họ trò chuyện khá thoải mái nên cứ bị cuốn vào, lúc này Hải chưa có ý định cướp giật. Nhưng khi bị hại đi rút tiền giùm bạn, Hải mới nảy sinh ý định cướp giật tiền nhưng không có cơ hội nên đã chuyển qua giật điện thoại.

Sau khi cướp chiếc điện thoại trên, Phạm Minh Hải mang về chạy lại chương trình và tặng vợ sử dụng. Tuy nhiên vợ chưa kịp mừng vì chiếc điện thoại mới thì chồng  đã bị còng tay.

QUÝ HIỀN/ CADN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định: Bệnh sốt xuất huyết tăng mạnh và không theo quy luật

Số ca bệnh sốt xuất huyết trên địa