Clip cận cảnh vụ tai nạn liên hoàn ở phía Nam cầu Diêu Trì

Clip cận cảnh vụ tai nạn liên hoàn ở phía Nam cầu Diêu Trì

- in An Toàn Giao Thông, Video
9483
0

Chiếc ô tô tải lưu thông trên quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Định bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe tải đi cùng chiều, sau đó tông tiếp 3 xe máy. Hậu quả, ít nhất 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, giao thông bị ách tắc nghiêm trọng.

Video: Xe tải gây nạn liên hoàn, 3 người nhập viện.

Khoảng 16h, chiều 5/3, tại khu vực phía Nam cầu Diêu Trì trên QL 1 A, thuộc phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (Bình Định) xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng, khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thời điểm trên, xe tải 43C-089.92 do tài xế Hoàng Đức Thịnh (40 tuổi, ở TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa điểm nói trên thì bất ngờ lao thẳng, tông liên hoàn vào 3 xe máy và tông vào đuôi xe tải chạy cùng chiều phía trước.

Ba xe máy bị xe tải tông nát, cuốn vào gầm mang BKS lần lượt là 77L1-… do Ng.Qu.Th. (30 tuổi, ở xã Phước An, H. Tuy Phước, Bình Định) cầm lái; 77G1-… do Ng.Th.V. (31 tuổi, ở xã Phước Thành, H. Tuy Phước) và 77G1-… do Ng.L.V. (34 tuổi, ở TT. Tuy Phước, H. Tuy Phước) điều khiển.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế Hoàng Đức Thịnh đã rời khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, phối hợp với các lực lượng chức năng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 18h45 cùng ngày, xe cẩu cứu hộ kéo được xe tải gây tai nạn ra khỏi hiện trường, giao thông mới hoàn toàn thông suốt.

Điều đáng nói, khi xe cẩu cứu hộ đến hiện trường thì người dân phát hiện có 1 người đàn ông vẫn nằm trên ca bin xe tải BKS 43C-089.02. Dù lực lượng công an nhiều lần mời người đàn ông này xuống bên dưới nhưng người này không hợp tác. Chỉ khi người dân và lực lượng công an mở cửa xe tải, leo lên ca bin để yêu cầu thì người đàn ông này mới chịu xuống xe.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tổng hợp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Chàng trai trẻ cưu mang tha nhân trên đôi chân khuyết

Lưu Nguyễn – nick name Facebook cá nhân