Cô gái bị thiếu can xi máu, hay lên cơn co giật cần giúp đỡ

Cô gái bị thiếu can xi máu, hay lên cơn co giật cần giúp đỡ

- in Lòng Hảo Tâm
4309
0

CẦU XIN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN HÃY GIÚP ĐỠ EM ẤY !
Trước đây em đã từng bị bệnh thiếu can xi máu hay bị lên cơn co giật em phải nhập viện tại bệnh viện Tâm Thần Quy Nhơn. Hoàn cảnh khó khăn nên em Hạnh đã suất viện trong tình trạng đỡ đỡ chứ chưa khỏi hẳn.

Em Huỳnh Thị Hạnh

Em về nhà cố gắng làm lụng bương chải để nuôi các con . Mới học được cái nghề làm nấm (học miễn phí ) chưa được gì thì không ngờ giông tố lại kéo đến với em. ĐÔI CHÂN EM HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỨNG LÊN ĐƯỢC .

Em gái em tên HUỲNH THỊ HẠNH, SINH NĂM 1990. Diện hộ nghèo ở Tùy Sơn, Hoài Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định. Ở tuổi 30 em lâp gia đình sinh được 3 đứa con. Đứa con đầu bị dị dạng lồng ngực, ( lõm ngực ) đứa thứ hai bị tim bẩm sinh , đứa thứ ba 28 tháng thì hen xuyễn. Gia đình hai bên cũng khó khăn , cha mẹ chồng lại ko có . Chồng là nguồn thu nhập chính nhưng giờ em đau nhập viện nên chồng em ấy nghỉ làm để chăm sóc . Đứa nhỏ nhất gửi về ngoại chăm còn hai đứa lớn thì ở nhà tự lo, ăn mì gói . ” thật xót xa “.

Em Hạnh đã đau hơn một tháng . Lúc mới đau thì cũng biết nhưng không có tiền khám chữa bệnh khi bệnh nặng thì mới đi bệnh viện . Khi đó bác sĩ nói khó có khả năng đi lại bình thường . Thật tội nghiệp sao cái số của em tôi lại khổ vậy. Hiện em đang điều trị tại BỆNH VIỆN QUY NHƠN . khoa đông y , vật lý trị liệu . Ai có lòng hảo tâm xin hãy giúp đỡ cho em ấy với ạ .

Điện thoại của em Hạnh : 0372792771. Nay gia đình em viết lên những dòng tâm sự này cầu mong mọi người chung tay giúp đỡ em ấy cho em có được 1 tia hi vọng để đi lại
XIN MỌI NGỪƠI THƯƠNG TÌNH CỨU LẤY ĐỜI EM . GĐ EM XIN CHÂN THÀNH BIẾT ƠN RẤT NHIỀU.

CHỊ GÁI : HUỲNH THỊ KIM LAN
Tên tài khoản : HUỲNH THỊ KIM LAN
STK : 0291 000 434867
Ngân hàng : vietcombank gia lai

Theo FB Lan Kim

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn