Con trai cán bộ y tế dùng dao chém người ở Phù Mỹ

Con trai cán bộ y tế dùng dao chém người ở Phù Mỹ

- in An Ninh Trật Tự
3876
0

Bất ngờ, khi xe vừa từ khuôn viên Trung tâm y tế huyện ra khỏi cổng thì bị Huỳnh Phát Tài chặn đầu xe, tay lăm lăm con dao…

Đến chiều 14/5, anh Võ Trương Như Vương (35 tuổi), nhân viên Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ (Bình Định), vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định với nhiều vết thương do Huỳnh Phát Tài chém vào chiều ngày 13/5.

Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ.

Nguyên nhân do giành chở bệnh nhân chuyển lên bệnh viện tuyến trên, Huỳnh Phát Tài, con trai một cán bộ Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, (Bình Định) đã dùng dao chém người.

Anh Vương cho biết, vào chiều ngày 13/5, 1 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ thuê xe ô tô nhà anh vận chuyển từ Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở đến TP Quy Nhơn. Anh Vương đã gọi tài xế là anh Lê Tấn Thành, ở thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ) đánh xe đến đưa bệnh nhân đi.

“Đây là xe dịch vụ của gia đình, nên sau khi đưa bệnh nhân lên xe, tôi cũng lên ghế phía bên phụ đi cùng. Bất ngờ, khi xe vừa từ khuôn viên Trung tâm y tế huyện ra khỏi cổng thì bị Huỳnh Phát Tài chặn đầu xe, tay lăm lăm con dao, chạy đến mở cửa xe xông vào đâm chém tôi loạn xạ. Ông Bùi Ngọc Bình (35 tuổi) ở thị trấn Phù Mỹ) đến can ngăn cũng bị vạ lây, bản thân ông Bình cũng bị Tài đánh gây thương tích nặng. Cả tôi và ông Bình đang phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định với các vết thương bị đâm ở chân, tay và đầu”, anh Vương cho hay.

Được biết, ông Võ Trương Như Vương là nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, có xe ô tô làm dịch vụ vận chuyển. Còn Huỳnh Phát Tài là con trai ông Huỳnh Kim Tạo, cũng là cán bộ của Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ, Tài cũng có xe làm dịch vụ vận chuyển bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ. Do giành chở khách nên Tài đã dùng dao chém anh Vương, chém cả người can ngăn.

“Cơ quan điều tra đã tiếp cận thông tin và xác minh ngay từ khi xảy ra vụ việc. Nhưng hiện nay đối tượng này Huỳnh Phát Tài đang không có mặt tại địa phương, còn anh Vương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Về góc độ trật tự xã hội thì đối tượng có hành vi gây thương tích cho người khác thì sẽ bị xử lý theo quy định. Còn về nội bộ, theo tôi sẽ có kiến nghị ngành Y tế huyện tăng cường công tác quản lý Nhà nước vì 2 người này đều là cán bộ của Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ”, Đại tá Lê Thanh Hà, Trưởng Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định), nêu quan điểm.

Theo Báo Nông Nhiệp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn