Công an TP Quy Nhơn bắt đối tượng trộm xe máy

Công an TP Quy Nhơn bắt đối tượng trộm xe máy

- in An Ninh Trật Tự
50
0

Ngày 2.11, CA TP Quy Nhơn cho biết đã khởi tố, bắt giam Trương Văn Trung, 26 tuổi, ở KV5, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn về hành vi trộm cắp tài sản. Là đối tượng đã có 1 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản, Trương Văn Trung có kinh nghiệm trong việc lợi dụng sơ hở người dân để trộm mà ít bị phát hiện.

Trương Văn Trung tại cơ quan điều tra.

Ngày 23.10, Trung điều khiển xe máy đi dọc đường Xuân Diệu, TP Quy Nhơn để tìm tài sản. Khi đến hẻm 316 phát hiện nhà bà Nguyễn Thị Sáu đang sửa nhà, có phủ tấm bạt che một số tài sản.

Thấy không ai trông coi, Trương Văn Trung lại gần lấy 1 điện thoại di động, 1 nồi cơm điện, 1 máy tính.  Trong lúc mang tài sản đi tiêu thụ bị người dân khả nghi nên bắt giao cho CA TP Quy Nhơn.

Qua đấu tranh  ban đầu, Trung khai nhận đã trộm 4 chiếc xe máy do người dân để ven đường, cắm sẵn chìa khóa và không có người trông coi. Tháng 9.2020, Trung đi dạo thấy xe máy biển số 77F7 -6811 của bà Ngô Thị Ánh ở hẻm đường Nguyễn Huệ.

Chiếc xe này, bị hại gắn luôn chìa khóa trên xe nên Trung dễ dàng nổ máy lấy đi. Trước đó, Trung trộm xe máy biển số 77Y3-5966 của anh Hồ Nhân ở phường Trần Phú, sau đó về nhà tháo biển số cất giấu, lấy biển số khác gắn lên sử dụng làm phương tiện đi trộm một số xe máy khác.

Hiện CA TP Quy Nhơn đang tiếp tục điều tra , xác định tài sản trộm cắp để trao trả cho người bị hại.

T.LONG/ BÁO BÌNH ĐỊNH
Link bài gốc: http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=15&macmp=17&mabb=159108

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Phát hiện nam giáo viên tử vong với tình trạng lõa thể trong nhà đồng nghiệp

Tại hiện trường cho thấy, nạn nhân chết