Công an Phù Mỹ nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm tài sản

Công an Phù Mỹ nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm tài sản

- in An Ninh Trật Tự
2656
0

Sáng 1.3, gia đình ông Đặng Xuân Phước (SN 1966, trú thôn Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) khóa cửa đi làm đến khoảng 10 giờ trở về thì phát hiện hơn 9 triệu đồng của vợ và con trai để trong túi xách đã bị kẻ gian lấy trộm.

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an thị trấn Phù Mỹ tiến hành xác minh, sàng lọc đối tượng trên địa bàn. Qua đó thấy nổi lên Nguyễn Toàn Thắng (SN 2000, trú thôn Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ) là đối tượng đáng nghi nhất nên đưa về Công an huyện để làm rõ.

Qua đấu tranh, đối tượng khai thấy gia đình ông Phước đi làm không có người trông coi nhà, nên lấy một con dao đến phía sau nhà đâm cánh cửa bằng tôn thủng một lỗ rồi thò tay vào mở chốt bên trong. Sau đó, Thắng vào nhà lục tìm tài sản thì phát hiện bên trong chiếc túi xách treo trên tường có nhiều tiền nên lấy trộm đem về.

Được biết, năm 2013, Nguyễn Toàn Thắng nhiều lần trộm cắp tài sản của người dân địa phương, UBND thị trấn Phù Mỹ lập hồ sơ đưa vào diện quản lý tại xã, phường, thị trấn theo Nghị định 163/CP (nay là NĐ 111/CP) của Chính phủ.

Theo Báo Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Giáo viên chủ nhiệm bị phụ huynh tố cáo đánh học sinh bầm tím

Một phụ huynh tố cáo trên trang Facebook