Công an thu giữ cả ‘kho vàng’ trên mái nhà nghi phạm

Công an thu giữ cả ‘kho vàng’ trên mái nhà nghi phạm

- in An Ninh Trật Tự
2305
0

Tổ trinh sát thu giữ được 15 túi ny-lông đựng vàng được Thiện giấu kỹ trên mái nhà.

Phòng PC45 Công an tỉnh Đồng Nai sau khi nhận được thông tin từ Công an tỉnh Bình Định đề nghị hỗ trợ chặn bắt một băng trộm tiệm vàng Kim Khánh (Bình Định) đang trên đường di chuyển vào Đồng Nai theo tuyến quốc lộ 1. Tiếp nhận thông tin, PC45 Đồng Nai đã nhanh chóng cắt cử trinh sát vào cuộc truy xét

Khoảng 21 giờ cùng ngày, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) phát hiện chiếc xe ô tô hiệu Chevrolet nghi băng trộm tiệm vàng ở Bình Định sử dụng đang di chuyển đến địa bàn xã Tân Hiệp (huyện Long Thành). Ngay lập tức, lực lượng trình sát được điều động đến để tiếp cận, đeo bám, theo dõi hành trình của chiếc xe và người điều khiển.

Tang vật vụ án công an thu giữ lại nhà Thiện. Ảnh: CTV

Sau khi thấy tài xế để xe tại nhà một người dân địa phương rồi lấy xe máy rời đi, tổ trinh sát quyết định tiếp cận và mời người này về trụ sở công an để xác minh. Làm việc với công an, nam thanh khai tên Nguyễn Tiến Thiện (27 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tân Hiệp).

Thiện tỏ ra ngạc nhiên khi bị mời làm việc. Người này bình tĩnh cho biết vừa lái chiếc ô tô hiệu Chevrolet đưa người quen đi công chuyện ở tỉnh Bình Định về và khẳng định mình không liên quan đến vụ trộm tiệm vàng.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ trinh sát xác định Thiện là nghi can mà Công an tỉnh Bình Định đang xác minh nên tiến hành khám xét nhà của Thiện. Sau nhiều giờ khám xét, tổ trinh sát thu giữ được 15 túi ny-lông đựng vàng được Thiện giấu kỹ trên mái nhà, gồm: 37 dây chuyền, 45 nhẫn, 25 lắc, 36 hoa tai, 75 mặt dây chuyền, 39 vòng đeo cổ…

Trước số tang vật công an trưng ra trước mắt, Thiện không còn đường chối cãi nên cúi đầu thừa nhận đã cùng đồng bọn thực hiện vụ trộm tiệm vàng ở tỉnh Bình Định.

Liên quan đến vụ án trên, hiện Công an tỉnh Bình Định đang tiến hành truy bắt nhưng nghi can còn lại.

Theo PLO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Thêm 10 y, bác sỹ Bình Định xung phong vào vùng dịch Quảng Nam

Chiều 8/8, Đoàn công tác gồm 10 bác