Cướp giật để lấy tiền chơi game và hút “cỏ Mỹ”

Cướp giật để lấy tiền chơi game và hút “cỏ Mỹ”

- in An Ninh Trật Tự
840
0

Ngày 26.8, CA TP Quy Nhơn cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Trần Bảo An (SN 2003, ở phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) và Đặng Duy Lợi (SN 1998, ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) về hành vi cướp giật tài sản.

2 đối tượng cướp giật.

Khoảng 14 giờ ngày 14.8, khi đang chơi game ở một tiệm trên đường Tháp Đôi (TP Quy Nhơn), Lợi và An đều hết tiền. Vì vậy, khi Lợi mở lời đi trộm cắp tài sản để có tiền thì An đồng ý ngay. Lợi mượn xe máy của một người bạn cùng chơi game, nói dối là đi mua thức ăn, rồi chở An dạo từ đường Tháp Đôi đến chợ Dinh để trộm cắp tài sản. Khi đi đến đường Đào Tấn, An thấy em Lưu Trọng Tiến (SN 2003, ở phường Nhơn Bình) đi ngược chiều, có đeo dây chuyền bạc nên bảo Lợi quay xe lại áp sát Tiến để giật sợi dây chuyền. Sau đó, bọn chúng mang bán sợi dây chuyền cho một người ở phường Đống Đa với giá 184 ngàn đồng.

Đến 17 giờ cùng ngày, cả hai tiếp tục dùng xe máy thực hiện vụ cướp giật dây chuyền bạc khác của một học sinh đang trên đường đi học về tại đường Vũ Bảo, đem bán được 384 ngàn đồng để tiếp tục cày game và mua “cỏ Mỹ” sử dụng. Sau đó cả 2 bị bắt.

Tại CA TP Quy Nhơn, hai đối tượng khai nhận từ đầu tháng 8 đến ngày bị bắt, còn thực hiện một số vụ cướp giật khác, chủ yếu là dây chuyền và điện thoại di động. Vậy, ai là bị hại của những vụ cướp giật do 2 đối tượng này thực hiện hãy đến CA TP Quy Nhơn báo cáo, để cơ quan CA củng cố chứng cứ, xử lý các đối tượng.

THÀNH LONG/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2 cha con bị đề nghị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Ngày 23.11, Cơ quan An ninh điều tra