Đánh cá trên sông Kôn, một ngư dân mất tích

Đánh cá trên sông Kôn, một ngư dân mất tích

- in An Ninh Trật Tự
672
0

Các lực lượng chức năng huyện Tây Sơn, Bình Định vẫn đang tìm kiếm ngư dân bị mất tích khi đang đánh cá trên sông Kôn.

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kon

Khoảng 5 giờ ngày 11/11, ông Lê Văn Tiến (SN 1990) ở thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, cùng ông Nguyễn Đăng Khoa (người cùng địa phương) mỗi người trên 1 con thuyền từ khu vực đập dâng Văn Phong thuộc thôn Hòa Sơn (xã Bình Tường) đi dọc sông Kôn để đánh cá.

Đến 6 giờ cùng ngày, khi đến gần khu vực Trạm bơm xã Bình Tường thì ông Khoa phát hiện thuyền của ông Tiến trôi tự do và trên thuyền không có ai, ông Khoa gọi nhiều lần nhưng không thấy ông Tiến trả lời. Nghi ông Tiến rơi xuống sông mất tích nên ông Khoa liền báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều lực lượng và phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng đến chiều 12/11 vẫn chưa tìm ra tung tích ông Tiến. Vì nước sông Côn hiện còn khá lớn khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Hiện các lực lượng chức năng và người dân đã mở rộng quy mô tìm kiếm xuống khu vực sông KCôn chảy qua xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn), cách điểm xuất phát ban đầu của ông Khoa và ông Tiến gần 10 km.

ĐÌNH THUNG/ BÁO NÔNG NGHIỆP

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Cháy nhà, nhiều tài sản bị lửa thiêu rụi Quy Nhơn

Khoảng 9 giờ ngày 7.8, lửa bất ngờ