Danh tính lái xe Lexus 6666 đâm đám tang khiến 10 người thương vong

Danh tính lái xe Lexus 6666 đâm đám tang khiến 10 người thương vong

- in An Toàn Giao Thông
23735
1

Chiều 11.4, nguồn tin riêng của phóng viên Dân Việt cho biết, Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã xác định được danh tính lái xe gây tai nạn khiến 3 người trong đám tang tử vong và nhiều người bị thương nặng trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Quy Nhơn).

Tài xế gây tai nạn

Đó chính là ông Nguyễn Đức Huyện (ngụ địa phương), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định.

Hiện, ông Huyện đã đến Công an TP.Quy Nhơn trình diện. Tại đây, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ông Huyện có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Chiếc xe gây ra tai nạn

Trả lời phóng viên Dân Việt, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn xác nhận, tài xế gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện.

“Tại một nhà dân trên đường Nguyễn Công Trứ đang có đám tang chuẩn bị di quan. Khi đội di quan đang xếp hàng chờ di quan thì ông Huyện lái xe trên đường bất ngờ lao thẳng tới gây tai nạn”, ông Nam nói.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 10 người thương vong.

Theo Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn, công an tỉnh Bình Định đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ và 1 người tử vong ở bệnh viện, 7 người đang được cấp cứu trong đó có 2 người bị thương nặng.

“Thành phố đang tập trung lực lượng khắc phục hậu quả vụ tai nạn, trước mắt đến thăm hỏi, chia sẻ đau thương, hỗ trợ các gia đình có người tử nạn và bị thương đang được cấp cứu ở bệnh viện”, ông Nam cho hay.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bình Định xác nhận, khoảng 15h20 cùng ngày nạn nhân Châu Văn Mạnh (ngụ phường Lê Hồng Phong) tử vong tại bệnh viện. 7 trường hợp khác bị thương nặng chủ yếu chấn thương sọ não và gãy xương vai, tay, chân.

Theo Dũ Tuấn/ Báo Dân Việt

1 Comment

  1. Pingback: Nạn nhân đội khiêng quan tài bị xe tông vốn đạp xích lô, thợ hồ, làm thuê… – Tin Bình Định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Xót xa cho một kiếp người

Tôi có một người bạn, chúng tôi cùng