Đáp án đề thi môn tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Bình Định 2018

Đáp án đề thi môn tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Bình Định 2018

- in Văn Hóa
151
0

Tin Bình Định giới thiệu đáp án đề thi môn tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Bình Định năm 2018.


Dưới đây là đáp án chi tiết đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Bình Định năm 2018 sẽ được tinbinhdinh.info cập nhật để các em dự đoán mình được bao nhiêu điểm thi lớp 10 Bình Định trong kỳ thi THPT năm nay.

Theo dự kiến, phụ huynh và các em học sinh có thể tra cứu điểm thi lớp 10 khoảng từ 10 – 15 ngày sau ngày thi. Hãy theo dõi trang tinbinhdinh.info để có được thông tin sớm nhất điểm chuẩn lớp 10 tại Bình Định.

Tổng hợp

Xem Thêm >> Chuyển từ bẻ khóa sang cạy cốp xe ở Quy Nhơn

Chiều 5-6, chị Nguyễn Thị Hà (1974, trú tổ 2, P. Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định) đang làm phụ hồ tại công trình xây dựng nhà số 162-164-Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn thì phát hiện một thanh niên lạ đang “tăm tia” chiếc xe máy Air Blade BKS 77L1-69765 đang dựng ở gần đó nên nhanh chóng nép vào đống gạch to bí mật theo dõi. Kẻ lạ mặt sau khi nhìn trước ngó sau không thấy ai thì ngồi lên xe, tra một vật gì đó vào công tắc điện, nổ máy xe. Lúc này, chị Hà lập tức hô hoán. Những người thợ hồ đang làm ở công trình xây dựng này và người dân đi đường cùng anh Nguyễn Văn Hiệp (1992, trú P. Đống Đa, TP Quy Nhơn) vây bắt được đối tượng cùng tang vật là đoản phá khóa trên tay.

Lâm Phát Hoàng Anh.

Nhận tin báo, CAP Trần Hưng Đạo lập tức có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra nhanh trong người đối tượng, CAP phát hiện có thêm các dụng cụ dùng để trộm cắp gồm 1 chìa khóa đa năng, 1 đoản phá ổ khóa xe máy. Khẩn trương xác minh, CA làm rõ đối tượng là Lâm Phát Hoàng Anh (1988, trú KV4, P. Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn), vừa chấp hành xong bản án 9 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”. Qua đấu tranh của các ĐTV Đội CSHS CATP Quy Nhơn, bước đầu đối tượng khai nhận không chỉ thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên mà đã thực hiện 5 vụ trộm xe máy và hơn 10 vụ cạy cốp xe trộm tài sản khác trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Cụ thể, từ tháng 5 đến nay, Anh thường xuyên đi dạo những nơi người dân để xe không gửi, hoặc để xe bên ngoài vào trong nhà sinh hoạt thì ra tay. Ban đầu Anh chỉ nhằm vào các xe máy để trộm, nhưng sau đó, trong quá trình theo dõi, Anh phát hiện nhiều người để tài sản trong cốp xe, hầu hết là tiền nên “chuyển” nghề từ trộm xe sang móc cốp. Vậy là Anh về nhà, bỏ thời gian để tập cạy cốp tất cả các loại xe máy, đến khi thuần thục và không để lại dấu vết gì, Anh bắt đầu ra tay. Nhiều bị hại bị trộm tài sản trong cốp xe nhưng không phát hiện vì không thấy dấu vết gì, thậm chí nhiều ngày sau khi mở cốp xe để đổ xăng, lấy tiền thì họ mới phát hiện bị mất tiền, giấy tờ. Điển hình chị Lê Thị Hòa (trú P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn) bị cạy cốp xe vào cuối tháng 5 (mất 4 triệu đồng và nhiều giấy tờ) nhưng 5 ngày sau mới phát hiện bị mất tài sản.

Anh còn khai nhận, khi thực hiện các vụ cạy cốp xe máy để trộm tài sản bên trong, đối tượng theo dõi bị hại rất lâu, thậm chí quan sát từ lúc bị hại bỏ tài sản vào cốp để khi đã ra tay là phải có “thành quả”. Khi bị hại dừng một địa điểm nào đó, không cần chờ lâu, Anh ra tay rất nhanh. CATP Quy Nhơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng trộm chuyên nghiệp này.

QUÝ HIỀN/ CADN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

2 cha con bị đề nghị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Ngày 23.11, Cơ quan An ninh điều tra