Ði chợ Khu 6 mua thức ăn bị dàn cảnh móc túi

Ði chợ Khu 6 mua thức ăn bị dàn cảnh móc túi

- in An Ninh Trật Tự
932
0

Khoảng 9 giờ ngày 26.7, bà Thái Thị Thu Nga (KV4, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) đến chợ Khu 6, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn mua thức ăn. Sau khi chọn được cá, bà Nga lấy tiền ra trả thì chiếc ví, bên trong có 1,4 triệu đồng bỏ trong túi áo khoác đã bị mất từ lúc nào.

Trước đó, khi bà Nga đang chọn cá thì có 2 phụ nữ cũng chen vào trả giá nhưng sau đó bỏ đi không mua. Bà Nga nhớ rõ mặt hai người phụ nữ đó và nghi ngờ họ dàn cảnh để móc túi trộm ví tiền của mình nên đi tìm khắp chợ nhưng không gặp.

Trước đó vài ngày tại Quy Nhơn: Ập vào karaoke Happy World, Công an Bình Định phát hiện cả trăm thanh niên nam nữ có dấu hiệu phê ma túy trong các phòng hát, thu giữ nhiều gói hàng đá, thuốc lắc và dụng cụ sử dụng ma túy để làm rõ.

Cả trăm thanh niên phê ma túy trong ​karaoke Happy World
Các đối tượng sử dụng ma túy bị đưa về cơ quan công an sáng 28-7 để tiếp tục làm rõ – Ảnh: THÁI THỊNH

Sáng 28-7, thượng tá Trịnh Hồng Hải – phó trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh Bình Định cho biết hiện phòng đang tiếp tục điều tra hành vi sử dụng ma túy của hơn 100 người vừa bị bắt quả tang trong karaoke Happy World (TP Quy Nhơn) rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 28-7, phòng cảnh sát điều tra về ma túy đã phối hợp với các lực lượng của công an tỉnh ập vào kiểm tra quán karaoke Happy World.
Lực lượng chức năng đã phát hiện tổng cộng trong các phòng hát của quán có hơn 100 người, cả nam và nữ có biểu hiện đang sử dụng chất kích thích.

Tại hiện trường, lực lượng kiểm tra đã thu giữ nhiều gói ma túy đá, thuốc lắc cũng như dụng cụ sử dụng ma túy.

Lực lượng cảnh sát đã đưa các đối tượng này về cơ quan công an để làm rõ.

Cả trăm thanh niên phê ma túy trong ​karaoke Happy World
Một số tang vật, đồ dùng dụng cụ… thu giữ được của các đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke – Ảnh: THÁI THỊNH

Cũng theo tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Bình Định, để chuẩn bị cho đợt kiểm tra này, cảnh sát đã lên kế hoạch, theo dõi chặt chẽ.

Trước đó, người dân có trình báo karaoke Happy World thường xuyên có biểu hiện hoạt động lén lút rất khuya. Quán đóng cửa nhưng thực ra vẫn có hoạt động bên trong.

 

 

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định sẵn sàng tiếp nhận công dân từ vùng có dịch trở về nước

UBND tỉnh Bình Định đã lên kế hoạch