Đi thăm ruộng, một cụ ông tử vong ở Tuy Phước

Đi thăm ruộng, một cụ ông tử vong ở Tuy Phước

- in Xã Hội
1160
0

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28.2, một người đi câu tại sông Ðục, đoạn gần cầu Ván, thuộc địa bàn thôn Mỹ Ðiền, thị trấn Tuy Phước (huyện Tuy Phước) phát hiện một xác chết trên sông, đầu có nhiều vết máu. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Huỳnh Bạn (83 tuổi, ở đội 10 A, thôn Mỹ Ðiền, thị trấn Tuy Phước).

Ảnh minh họa

Theo người nhà gia đình nạn nhân, sáng cùng ngày ông Bạn có đi ăn giỗ tại nhà một người thân và sau đó đã về nhà rồi đi thăm ruộng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

XUÂN VINH/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Xem Thêm >> Tình tiết mới vụ tìm chủ nhân “quên” vàng trong bao lúa ở Tuy Phước

Chờ quá lâu, có ý kiến góp ý nên chia số vàng nhặt được trong bao lúa, thế nhưng gia đình ông Lê Quang Thắng ở tỉnh Bình Định vẫn nhất quyết tìm người mất vàng để trả lại.

Ngày 28.2, ông Lê Quang Thắng – chủ nhà máy xay xát lúa gạo ở thôn Quảng Nghiệp (xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) cho biết, sau gần 2 tháng đăng tin tìm chủ nhân số vàng để quên trong bao lúa, đến nay vẫn chưa có người đến nhận.

Thôn Quảng Nghiệp (xã Phước Hưng) – nơi chủ nhà máy xay xát lúa gạo phát hiện vàng quên trong bao lúa.

Ông Thắng kể, đầu tháng 1.2018, trong quá trình gia đình ông thu mua lúa để xay gạo, lúc các nhân công làm thuê đổ lúa ra xay xát như mọi khi thì họ vô tình phát hiện số vàng để quên trong bao lúa. Tuy nhiên, chủ nhân số lúa và vàng trong bao vẫn là bí ẩn.

“Ngay sau khi nhìn thấy ai cũng bất ngờ, số vàng này ước lượng khoảng 3 cây, chúng tôi cất giữ và thông báo rộng rãi cho nông dân, các đầu nậu hay bán lúa cho gia đình nhưng họ bảo không biết nên chưa có ai đến nhận. Do chờ quá lâu, có ý kiến góp ý nên chia số vàng đó nhưng gia đình tôi nhất quyết không chịu, phải chờ người chủ thực sự đến nhận”, ông Thắng khẳng định.

Ông Thắng cho rằng, số lượng vàng lớn như vậy thì người dân ở quê phải tích góp rất lâu mới có được. Vì vậy, người đánh mất chắc chắn cũng đang trong tình trạng “mất ăn, mất ngủ” nên gia đình ông rất mong ai là chủ nhân thực sự thì đến nhận.

“Tôi còn cung cấp số điện thoại cá nhân trên thông tin đại chúng nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân số vàng trên. Khi giữ vàng của người khác gia đình cũng lo, thực sự chúng tôi chưa biết phải xử lý thế nào cho hợp lý”, ông Thắng chia sẻ.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (vợ ông Thắng) nhiều lần đến các cơ quan thông tấn báo chí, đài địa phương… nhờ đăng thông tin để tìm chủ nhân số vàng bị mất mà gia đình bà nhặt được trong bao lúa.

Theo gia đình bà Tuyết, nếu đúng chủ nhân số vàng trên đến nhận, gia đình bà sẽ mời chính quyền địa phương hoặc công an đến lập biên bản bàn giao để bảo đảm đúng người đánh rơi vàng, tránh trường hợp bịa đặt hoặc nhầm người.

Theo Dân Việt

 

 

 

 

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Một cô gái trẻ người Bình Định tố bị Ca sĩ Hồ Quang Hiếu “cướp mất đời con gái”

Một tài khoản Facebook của một cô gái