Đội bóng đá Bình Định đi tập huấn tại các tỉnh

Đội bóng đá Bình Định đi tập huấn tại các tỉnh

- in Thể Thao
355
0

Sáng 23.2, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt động viên và tiễn đội tuyển bóng đá Bình Định lên đường đi tập huấn trong thời gian nửa tháng (dự kiến kết thúc ngày 10.3) tại các tỉnh Đắk Lắk, Bình Phước, Tây Ninh, Long An.

Đội bóng đá Bình Định

Lực lượng tham gia tập huấn gồm phần lớn các cầu thủ đã thi đấu tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2018, cùng một số cầu thủ mới thử việc, được HLV trưởng mới là ông Phan Tôn Quyền và 3 trợ lý HLV dẫn dắt.

Kết quả tập luyện, giao lưu cọ xát với các đội bóng trong đợt tập huấn sẽ là cơ sở để HLV tuyển chọn những cầu thủ tốt nhất vào đội hình chính thức của đội Bình Định thi đấu tại Cúp quốc gia và Giải bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2019, sẽ lần lượt khởi tranh vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 tới.

Theo Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Nguyễn Văn Long, kinh phí đợt tập huấn khoảng 250 triệu đồng, do Công ty CP Phương Mai Bay Sports (mới thành lập và có trụ sở chính tại TP Quy Nhơn) tài trợ trước. 

Hiện Sở VH&TT đã chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh tiến hành các thủ tục theo quy định trình UBND tỉnh và các sở, ngành để bàn giao đội bóng Bình Định cho Công ty CP Phương Mai Bay Sports quản lý và dự kiến tài trợ 10 tỉ đồng để đội bóng đất võ thi đấu tại giải hạng nhất năm nay.

Được biết, vào tháng 1.2019, trong tình hình đội bóng chưa nhận được kinh phí từ ngân sách nhà nước cấp, Công ty này cũng đã ứng trước số tiền 200 triệu đồng để Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh có nguồn tạm ứng cho các cầu thủ, HLV trước Tết Kỷ Hợi 2019.

H.THU/ BÌNH ĐỊNH ONLINE 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Số ca nhiễm nCoV tại Việt Nam tăng lên 255

18h ngày 9/4, Bộ Y tế ghi nhận