Đòi nợ dẫn đến đánh nhau chết người ở An Nhơn

Đòi nợ dẫn đến đánh nhau chết người ở An Nhơn

- in An Ninh Trật Tự
747
0

Khoảng 2 giờ ngày 7.6, trực ban hình sự Công an TX An Nhơn nhận tin báo về vụ đánh nhau dẫn đến chết người xảy ra trên địa bàn phường Bình Định. Nạn nhân là anh Nguyễn Công Hòa (SN 1974, trú 431 đường Ngô Gia Tự, phường Bình Định), đã tử vong sau đó tại BVĐK tỉnh.

Dương Sỹ Hiếu

Công an TX An Nhơn đã tập trung lực lượng xác minh và bắt khẩn cấp nghi phạm liên quan đến cái chết của nạn nhân là Dương Sỹ Hiếu (SN 1983, trú 293 đường Quang Trung – ảnh) là hàng xóm với nạn nhân. Quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hòa.

Tối 6.6, sau khi dự tiệc tại nhà người thân ở xã Nhơn Hậu trở về, Dương Sỹ Hiếu thấy anh Nguyễn Công Hòa đang ngồi nhậu tại quán Bốn Hiệp đối diện nhà. Cùng nhậu có anh Bùi Quang Phúc (trú phường Nhơn Hưng) và 2 người cùng xóm là Nguyễn Đình Hồng và Nguyễn Đình Hiệp (chủ quán Bốn Hiệp). Thấy anh Hòa ngồi nhậu, trong lòng Hiếu trỗi cơn tức giận vì anh Hòa nợ Hiếu 4 triệu đồng nhưng Hiếu đòi nhiều lần vẫn không trả, với lý do chưa có tiền. Thế là Hiếu lên ca bin xe tải của mình đang đậu trước nhà lấy tuýp sắt dài hơn 1 m để đánh dằn mặt anh Hòa. Hiếu lẳng lặng vòng phía sau lưng rồi vung 2 tay đánh vào hông sườn anh Hòa.

Bị đánh bất ngờ, anh Hòa đứng dậy ăn thua với Hiếu nhưng được mọi người trong bàn nhậu can ngăn. Cùng lúc, anh Võ Văn Bớt (trú KV Kim Châu), là cậu vợ của Hiếu, đang trên đường về nhà thấy sự việc đã vào can ngăn, giật ống sắt rồi đưa Hiếu về nhà ngủ. Anh Hòa bị thương được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị vỡ lách gây tụ máu ổ bụng dẫn đến tử vong.

Từ một người lao động với nghề lái xe mang lại thu nhập chính cho gia đình, Dương Sỹ Hiếu đã vướng vòng lao lý với hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”, cái giá quá đắt cho phút thiếu kiềm chế bản thân.

TẤN TÀI/ BÁO BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bất chấp cảnh báo, nam thanh niên vẫn “yêu” bé gái đến có thai

(NLĐO) – Dù các cơ quan chức năng