Du lịch Phù Mỹ điểm đến mới vô cùng hấp dẫn

Du lịch Phù Mỹ điểm đến mới vô cùng hấp dẫn

- in Du Lịch
416
0

Công ty TNHH Du lịch Bình Long (tại huyện Phù Mỹ) vừa tổ chức chuyến khảo sát du lịch sinh thái cộng đồng trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

Bên Mũi Vi Rồng

Tham gia tour khảo sát có trên 30 thành viên đại diện một số doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài tỉnh: Golden Ocean Travel, Hoàng Hà Travel, FLC Safari Part, My Group Travel, Sea King Tourist, Sapa Tourist, Gotour Tourist, ITO Company, nhà hàng Mộc Viên, nhà hàng Quốc Bảo…

Trong Chùa Hang

Công ty Du lịch Bình Long đã bố trí các điểm khảo sát và ăn uống phù hợp để đoàn có những trải nghiệm tốt nhất về vùng đất Phù Mỹ tươi đẹp, giàu tiềm năng du lịch. Chương trình tham quan, khảo sát chủ yếu ở các điểm: Thiên Sanh Tự (Chùa Hang), danh thắng mũi Vi Rồng và đầm Trà Ổ cùng một số điểm đến khác trên địa bàn Phù Mỹ; thưởng thức đặc sản bún tôm, rạm Phù Mỹ… Điểm chính trong chương trình là tập trung khảo sát điểm đến và sản phẩm du lịch đầm Trà Ổ.

Bên đầm Trà Ổ

Qua 1 ngày tìm hiểu, trải nghiệm về du lịch Phù Mỹ, thưởng thức các đặc sản ẩm thực địa phương và tham gia một số trò chơi do Công ty Du lịch Bình Long chuẩn bị, các thành đoàn khảo sát đều thống nhất là huyện Phù Mỹ có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tuy nhiên về cơ sở hạ tầng phục vụ khách du lịch cần được cải thiện hơn.

Trải nghiệm bắt cá đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Bình Long, cho biết: Đơn vị sẽ nỗ lực đáp ứng nhu cầu của du khách khi về tham quan, trải nghiệm tại Phù Mỹ; đồng thời sẽ tập trung quảng bá trên các kênh thông tin để du lịch Phù Mỹ ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Công ty sẽ tăng cường liên kết với các đơn vị kinh doanh lữ hành trong và ngoài tỉnh đưa khách du lịch về Phù Mỹ; góp phần tạo ra màu sắc mới và tăng thêm sản phẩm cho du lịch Bình Định.

NGUYÊN VŨ/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Thông xe hầm Cù Mông: Xóa “điểm nghẽn” đường đèo, đi chỉ còn 6 phút

Thay vì vượt đèo mất 30 phút, vừa