Dùng hung khí đánh nhau với công ty đòi nợ thuê

Dùng hung khí đánh nhau với công ty đòi nợ thuê

- in An Ninh Trật Tự
1114
0

Ngày 5.6, CA huyện Phù Mỹ bàn giao đối tượng Trương Quang Hùng (ảnh – SN 1992, trú thôn Gia Hội, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ) có hành vi đánh người gây thương tích, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TX Gia Nghĩa, Đăk Nông truy nã đã đến CA huyện Phù Mỹ đầu thú để xử lý theo quy định.

Trương Quang Hùng

Lúc 10 giờ ngày 15.11.2018, các anh Đinh Văn Du (SN 1971, trú tại thôn 4, xã Kiến Thành, huyện Đăk RLấp, Đăk Nông), Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1995, trú tại thôn Quảng Phước, xã Đạo Nghĩa, huyện Đăk RLấp) cùng một số người khác đều là nhân viên thu hồi nợ của Công ty TNHH-MTV Đòi nợ Kim Ngân có văn phòng đại diện tại TX Gia Nghĩa, Đăk Nông do anh Phương Ngọc Dũng làm giám đốc.

Khi đến nhà chị Trần Thị Liên (SN 1973, trú Bon Đăk R’Moan, xã Đăk R’Moan, TX Gia Nghĩa) để thu hồi nợ vì chị Liên vay của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh đã quá hạn nhưng không trả.

Công ty TNHH-MTV Đòi nợ Kim Ngân ký hợp đồng đại diện thu nợ với Ngân hàng  TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 1.1.2018.

Sau khi đến nhà chị Liên, nhóm nhân viên của Công ty đòi nợ Kim Ngân không thống nhất phương án trả nợ với chị Liên và xảy ra cãi nhau. Chị Liên điện thoại cho Nguyễn Đình Mai (SN 1971, trú xã Xuân Lâm, Nam Đàn, Nghệ An) đang làm quản lý bảo vệ rừng tại địa bàn xã Trường Xuân, huyện Đăk Song, Đăk Nông đến can thiệp giải quyết giúp.

Ngay sau khi chị Liên gọi cho Mai thì Trương Quang Hùng và một thanh niên tên Khánh đi xe mô tô mang theo dao, kiếm đến. Tại đây, giữa nhóm nhân viên đòi nợ Kim Ngân xảy ra cãi nhau với Mai, Hùng và Khánh.

Sau một hồi to tiếng, nhóm của Mai đã dùng ghế nhựa, dao, kiếm đánh nhóm nhân viên đòi nợ Kim Ngân làm anh Du và anh Phúc bị thương đến khi nhóm nhân viên đòi nợ van xin thì Mai, Hùng và Khánh mới cho đi về.

Sau khi gây thương tích cho các anh Du và Phúc, Trương Quang Hùng về quê lẩn trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TX Gia Nghĩa ra quyết định truy nã Hùng.

Sau nhiều lần được CA huyện Phù Mỹ vận động đến nay đối tượng ra đầu thú.   

HẰNG NGA/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Bình Định sẵn sàng tiếp nhận công dân từ vùng có dịch trở về nước

UBND tỉnh Bình Định đã lên kế hoạch