Em gái mồ côi sống một mình trong ngôi nhà sắp sập

Em gái mồ côi sống một mình trong ngôi nhà sắp sập

- in Xã Hội
2186
0

Em Phạm Minh Thư ở đội 21, thôn Tùng Giản, xã Phước Hòa, Tuy Phước, đang học lớp 11 Trường THPT Tuy Phước 3. Hiện em Thư sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp trầm trọng, sắp sập.

Mẹ Thư bỏ đi lúc em mới được 1 tuổi, từ đó em sống với ba và sự bảo bọc của các chú. Cách đây 3 tháng, ba em bị đột quỵ chết và người chú là em kề ba em cũng bệnh mất trong cùng một tháng. Sau đó một tháng thì người chú út của em cũng bị chết vì sự cố.

Em Phạm Minh Thư sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp, sắp sập.

Em Phạm Minh Thư rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những tấm lòng nhân ái, tổ chức xã hội từ thiện, tạo điều kiện để em có được chỗ ở vững chãi hơn, ổn định cuộc sống, tiếp tục học tập, vượt qua khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ về địa chỉ em Phạm Minh Thư hoặc: Tòa soạn Báo Bình Định, 84 Phạm Hùng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, hoặc chuyển qua tài khoản Báo Bình Định 4300201006894, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Bình Định, hoặc tài khoản: 5801000005222, Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bình Định (vui lòng ghi tên người gửi và người được giúp đỡ). Báo Bình Định xin cảm ơn. 

HƯƠNG GIANG/ BÌNH ĐỊNH ONLINE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Check Also

Vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020: Chủ nhà Bình Định chật vật giành 3 điểm

Chiều 30.6, trên sân vận động Quy Nhơn